Thông báo Hội thảo quốc tế Lãnh đạo và quản lý giáo dục đại học vì mục tiêu phát triển bền vững

Trung tâm Đào tạo khu vực của SEAMEO tại Việt Nam thông báo Hội thảo quốc tế Lãnh đạo và quản lý giáo dục đại học vì mục tiêu phát triển bền vững do Trung tâm SEAMEO RETRAC tổ chức.

Thời gian: Từ ngày 24 đến 25 tháng 7 năm 2014

Địa điểm: Trung tâm SEAMEO RETRAC – 35 Lê Thánh Tôn, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Mục đích của hội thảo nhằm tạo cơ hội cho các cán bộ lãnh đạo, quản lý giáo dục, các chuyên gia giáo dục, các nhà nghiên cứu chia sẻ quan điểm, bài học thực tiễn, kinh nghiệm, kết quả nghiên cứu cũng như trao đổi thông tin về các vấn đề trọng yếu mà các trường cao đẳng, đại học đang phải đối mặt trong công tác lãnh đạo và quản lý giáo dục đại học vì mục tiêu phát triển bền vững trong thế kỉ 21. Đồng thời, hội thảo tạo điều kiện xây dựng và thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa các trường đại học, cao đẳng, tổ chức giáo dục trong khu vực và quốc tế.

Tham gia hội thảo có sự hiện diện của lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam, lãnh đạo và chuyên gia giáo dục tại các trường đại học, cao đẳng, các viện và đại diện các tổ chức giáo dục phi chính phủ trong và ngoài nước. Ngôn ngữ được sử dụng tại hội thảo là tiếng Anh (không có phiên dịch)

Trung tâm kính thông báo lãnh đạo của quý trường, các cán bộ, giảng viên có quan tâm đến tham dự hội thảo. Xin gửi phiếu đăng ký tham dự hội thảo cho Trung tâm trước ngày 27 tháng 6 năm 2014.

Lệ phí tham dự hội thảo dành cho đại biểu Việt Nam là 800.000 đồng/người.

Để đăng ký tham gia vui lòng liên hệ:

Anh Trần Văn Thái

Cán bộ chương trình, Ban Giáo dục

Trung tâm SEAMEO RETRAC

Địa chỉ: 31 Lê Thánh Tôn, Q1, Tp.Hồ Chí Minh

Email: tvthai@vnseameo.org hoặc doe@vnseameo.org

Fax: 08 38232175

Vui lòng tải Đơn đăng ký tại đây