Tỉnh Đoàn Thừa Thiên Huế làm việc với Trường Đại học Nông Lâm

Sáng nay (01/3/2023), tỉnh Đoàn Thừa Thiên Huế đã có buổi làm việc với trường Đại học Nông Lâm (ĐHNL), Đại học Huế (ĐHH) để thảo luận một số nội dung triển khai phong trào Ngày Chủ nhật Xanh trên địa bàn Tỉnh.

Đoàn công tác của Tỉnh Đoàn có Đ/c Nguyễn Thanh Hoài – UVBCH TWĐ, Bí thư Tỉnh Đoàn; Đ/c Trần Thị Thu Hằng – UVBTV, Phó Chánh Văn phòng Tỉnh Đoàn; Đ/c Dương Viết Tiến Huy – UVBCH, Phó Trưởng Ban phụ trách Ban Tổ chức – Kiểm tra Tỉnh Đoàn; Đ/c Hồ Thị Khánh Vân – UVBCH, Phó Trưởng Ban Thanh thiếu nhi – Trường học Tỉnh Đoàn.

Toàn cảnh buổi làm việc

Tiếp đón đoàn công tác, về phía trường ĐHNL, ĐHH có PGS.TS. Nguyễn Hữu Văn – Phó Hiệu trưởng; TS. Dương Viết Tân – Phó trưởng phòng TC,HC&CSVC; TS. Hoàng Huy Tuấn – Trưởng khoa Lâm nghiệp; PGS.TS. Phan Thị Phương Nhi – Phó trưởng khoa Nông học; Đ/c Hoàng Hữu Tình – Bí thư Đoàn trường; Đ/c Phùng Xuân Linh – Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội sinh viên.

Đ/c Nguyễn Thanh Hoài – UVBCH TWĐ, Bí thư Tỉnh Đoàn
PGS.TS. Nguyễn Hữu Văn – Phó Hiệu trưởng trường ĐHNL, ĐHH

Tại buổi làm việc, hai bên đã cùng thảo luận những nội dung liên quan đến việc triển khai phong trào “Ngày Chủ nhật Xanh” trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế như: giới thiệu nguồn cung cấp cây giống, tạo vườn ươm, hỗ trợ về mặt kỹ thuật để xây dựng các tuyến đường xanh – sạch – sáng đồng thời hỗ trợ xây dựng phong trào “Ngày Chủ nhật Xanh” cho đồng bào miền núi, dân tộc thiểu số.

Dịp này, Tỉnh Đoàn đã đưa chương trình “Tọa đàm cùng Shark Liên” về với sinh viên trường ĐHNL, ĐHH. Vậy nên cũng trong buổi làm việc này, Tỉnh Đoàn cùng với Nhà trường đã lên kế hoạch, điều chỉnh các phương án để tổ chức chương trình giao lưu với Shark Liên thành công. Dự kiến, chương trình sẽ được diễn ra vào ngày 22/03/2023.

Buổi làm việc kết thúc vào 10h00 cùng ngày.