Tiếp và làm việc với đoàn công tác Hội đồng Anh Việt Nam

Chiều ngày 13/02/2023, Trường Đại học Nông Lâm (ĐHNL) đã có buổi làm việc với đoàn công tác Hội đồng Anh Việt Nam do bà Hoàng Vân Anh – Giám đốc Chương trình Giáo dục Đại học và Kỹ năng dẫn đoàn.

Tham gia buổi làm việc, về phía Trường ĐHNL, có PGS.TS. Trần Thanh Đức – Hiệu trưởng, GS. TS. Lê Đình Phùng – Phó Hiệu Trưởng, TS. Phạm Hữu Tỵ – Trưởng Phòng KH, HTQT&TTTV và cán bộ Phòng KH, HTQT&TTTV.

Tại buổi làm việc, Trường ĐHNL đã giới thiệu về cơ cấu, vai trò và chức năng, nhiệm vụ của Trường, đặc biệt nhấn mạnh các thế mạnh và định hướng ưu tiên hợp tác của đơn vị với các tổ chức nước ngoài uy tín như Hội đồng Anh. Về phía đối tác, bà Hoàng Vân Anh cũng đã chia sẻ một số hoạt động mà Hội đồng Anh Việt Nam đang thực hiện nhằm thúc đẩy hợp tác giáo dục đại học tại Việt Nam thông qua nhiều học bổng danh giá cho các sinh viên tài năng, nhà giáo dục, nhà lãnh đạo, các chương trình trao đổi sinh viên, chương trình hợp tác đối tác xây dựng năng lực về lãnh đạo và quản trị trường đại học, đảm bảo chất lượng giáo dục và chuyển đổi số.

Hai bên đã cởi mở, tích cực thảo luận về một số hoạt động hợp tác cụ thể có thể tiến hành trong thời gian sắp tới. Ngày 14/02/2023, GS.TS Lê Đình Phùng cũng đại diện nhà trường tham gia sự kiện khởi động dự án “DIGI: ĐỔI” – Liên danh chuyển đổi số trong giáo dục đại học Việt Nam do Hội đồng Anh tài trợ .

Một số hình ảnh của buổi làm việc:

PGS.TS. Trần Thanh Đức – Hiệu trưởng phát biểu tại cuộc họp
Hội đồng Anh Việt Nam tại cuộc họp
Hai bên chụp ảnh lưu niệm