Tiếp đoàn Đại học Chiang Mai, Thái Lan

Sáng hôm nay (3.4),Đoàn trường Đại học Chiang Mai, Thái Lan gồm các giáo sư và cán bộ của trường thăm và làm việc với trường ĐHNL Huế. PGS.TS Phùng Thăng Long- Trưởng phòng NCKH-HTQT, PGS.TS Lê Đình Phùng -Phó trưởng phòng NCKH-HTQT của trường ĐHNL Huế đã tiếp đoàn.

Tại buổi làm việc, PGS.TS Lê Đình Phùng đã giới thiệu tóm tắt về trường Đại học Nông Lâm Huế như, chương trình đào tạo, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế trong những năm qua. Tiếp đó, hai trường đã thảo luận một số vấn đề về nông nghiệp, quản lý và sử dụng tài nguyên đất, nước, rừng… của Việt Nam hiện nay nói chung, đồng thời trường bạn muốn hiểu rõ hơn nhiệm vụ đào tạo, nghiên cứu khoa học của trường Đại học Nông Lâm Huế nói riêng. Kết thúc buổi làm việc, lãnh đạo hai trường hi vọng sẽ có cơ hội trao đổi nhiều hơn và mong muốn sẽ ký kết hợp tác bằng văn bản ghi nhớ trong tương lai. Dịp này, Đoàn trường Đại học Chiang Mai, Thái Lan tham quan khuôn viên trường Đại học Nông Lâm Huế, đặc biệt tham quan vườn treo tại khoa Nông học của trường. Chuyến thăm được kết thúc 10h cùng ngày.

Lãnh đạo trường Đại học Chiang Mai, Thái Lan trao quà lưu niệm cho trường Đại học Nông Lâm Huế