Sinh nhật lần thứ 3 đội Công Tác Xã Hội.

Tối qua 01.04.2013, tại nhà đa chức năng trường đại học Nông Lâm Huế, đội Công Tác Xã Hội đã tổ chức sinh nhật lần thứ 3.

Đ/c Nguyễn Văn Nhã – Đội trưởng phát biểu chào mừng.

Đến dự với chương trình có đ/c Dương Văn Thành – Bí thư đoàn trường, anh Lê Đăng Thủy – Giám đốc CTy TV Fashion tài trợ chương trình, đại diện các CLB đội nhóm trong và ngoài trường, cùng hơn 300 sinh viên đã đến tham dự.

Được thành lập vào tháng 2.2010, với mục đích tạo ra một CLB phụ trách về các hoạt động xã hôi, tình nguyện. Đến nay, đội đã thật sự trở thành một CLB quan trọng trong các hoạt động của nhà trường. Chương trình đánh dấu một chặng đường hình thành và phát triển của đội, thể hiện sự ghi nhận của lãnh đạo Đoàn thanh niên, Hội sinh viên tới những đóng góp của các thành viên đội trong thời gian qua và định hướng hoạt động trong thời gian sắp tới. Đặc biệt, trong khoảng thời gian chuẩn bị Kỉ niệm 45 năm thành lập trường, đội đã đưa phong trào nhảy Flashmod đến với các bạn sinh viên nhà trường, tạo nên hình ảnh đầy năng động, cá tính, sáng tạo.

Quang cảnh chương trình

Đội Công Tác Xã Hội tỉnh tặng quà lưu niệm.

Chương trình kết thúc vào 21h30 cùng ngày.