Thư mời viết bài cho Tạp chí Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp trường ĐHNL, ĐHH Tập 8, Số 3 – 2024

Ngày 05 tháng 07 năm 2024, Chủ tịch Hội đồng Giáo sư nhà nước đã ký Quyết định số 25/QĐ-HĐGSNN về phê duyệt Danh mục tạp chí khoa học được tính điểm năm 2024. Trong đó, Tạp chí Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp, trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế  được tính điểm cụ thể như sau:

– Hội đồng liên ngành Nông nghiệp – Lâm nghiệp: 1 điểm;      

– Hội đồng liên ngành Chăn nuôi – Thú y – Thủy sản: 0,75 điểm;

– Hội đồng ngành Sinh học: 0,5 điểm.

– Hội đồng ngành Hóa học – Công nghệ thực phẩm: 0,25 điểm;

Tạp chí là tài liệu công bố các kết quả khoa học, công nghệ, thông tin về các lĩnh vực nghiên cứu và đào tạo của trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế nhằm đáp ứng nhu cầu nghiên cứu của các nhà khoa học, nghiên cứu sinh, học viên cao học và sinh viên ở khu vực miền Trung, Tây Nguyên và trong cả nước. Tòa soạn Tạp chí nhận đăng các bài báo công bố kết quả nghiên cứu có giá trị khoa học, lý luận và thực tiễn thuộc các lĩnh vực khoa học và công nghệ nông nghiệp, tài nguyên, môi trường và các lĩnh vực liên quan khác chưa xuất bản ở trong nước và quốc tế. Tạp chí được phát hành định kỳ 04 tháng/số bằng tiếng Việt trong cả nước. Mỗi bài nhận đăng phải qua vòng kiểm tra sự trùng lặp (đạo văn) (Trong đó, sự kiểm tra trùng lặp (đạo văn) cho từng bản thảo <=20% thì mới được chấp nhận) và ít nhất 2 vòng phản biện độc lập, ẩn danh, chỉnh sửa ngôn ngữ tiếng Việt và tiếng Anh nghiêm ngặt.

Tới thời điểm hiện tại, Tạp chí đã xuất bản 23 số với 460 bài báo khoa học của các tác giả trong và ngoài trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế. Với mục tiêu hướng đến một tạp chí uy tín, chất lượng và có nét đặc trưng riêng về lĩnh vực khoa học và công nghệ nông nghiệp, Tạp chí trân trọng kính mời và kêu gọi tất cả các nhà khoa học trong toàn trường và ngoài trường gửi bài đăng có chất lượng cho Tạp chí số tiếp theo sẽ được xuất bản vào tháng 10 năm 2024.

Kinh phí phản biện và xuất bản:

– Đối với tác giả trong và ngoài trường: 1.000.000 VNĐ/ bài báo (Áp dụng từ 01.06.2024)

– Hình thức thanh toán*Cách 1: Tác giả chuyển khoản vào STK sau:

  1. Số tài khoản: 122000014745 tại Ngân hàng Thương mại cổ phần Công thương Việt Nam, chi nhánh Thừa Thiên Huế
  2. Tên tài khoản: Trường Đại học Nông Lâm
  3. Nội dung gửi: (Họ tên)_Kinh phí đăng Tạp chí KH&CNNN Trường ĐHNL, ĐHH

*Cách 2: Tác giả nộp trực tiếp tại Phòng Kế hoạch Tài chính của Trường.

*Lưu ý: Kinh phí nộp bài sẽ không được hoàn trả khi bản thảo đã được đưa vào quy trình bình duyệt trong hệ thống phần mềm tạp chí theo quy định. Vui lòng đọc kỹ các hướng dẫn và quy định của Tạp chí trước khi nộp bài.

Kính đề nghị các tác giả/nhóm tác giả gửi bản thảo bài đăng về Tòa soạn Tạp chí Khoa học và Công nghệ nông nghiệp Trường ĐHNL, ĐHH qua phần mềm của Tạp chí online tại địa chỉ: https://tapchidhnhue.vn.

Bài viết không quá 10 trang, khổ giấy 19 cm x 26.5 cm, cỡ chữ 11 và theo qui định của “Thể lệ viết-gửi bài và Mẫu hướng dẫn chi tiết viết bản thảo” kèm theo thư mời này.

Ban biên tập Tạp chí Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp Trường Đại học Nông Lâm rất mong nhận được sự quan tâm của các đơn vị, các nhà khoa học trong và ngoài trường.

Quý nhà khoa học vui lòng xem Thể lệ gửi bài, Hướng dẫn Gửi bài trực tuyến sau:

  1. Thể lệ gửi bài
  2. Hướng dẫn Gửi bài đăng trực tuyến

Mọi thắc mắc và hỗ trợ vui lòng liên hệ qua địa chỉ email: tapchidhnl@huaf.edu.vn hoặc liên hệ: 0234.3522202

Trân trọng cám ơn.