Thư cảm ơn về việc tổ chức Kỷ niệm 55 năm thành lập Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế – Trường Đại học Nông nghiệp 2 (1967-2022)

Kính gửi:
– Quý thầy giáo, cô giáo, viên chức, người lao động qua các thế hệ;
– Quý anh chị cựu sinh viên, cựu học viên;
– Quý đơn vị, công ty, doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân.

Ngày 01 tháng 9 năm 2022, Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế đã tổ chức thành công Kỷ niệm 55 năm ngày thành lập Trường với chủ đề “Tri ân – Hội ngộ – Kết nối – Phát triển”, đây là một sự kiện quan trọng đối với các thế hệ thầy giáo, cô giáo và sinh viên Nhà trường.

Nhà trường đã vinh dự đón tiếp các đồng chí lãnh đạo và nguyên lãnh đạo của các Bộ, ban ngành Trung ương; các đồng chí lãnh đạo các tỉnh, thành phố, các địa phương, các cơ quan, công ty, doanh nghiệp, tổ chức và các thế hệ thầy giáo, cô giáo, sinh viên và học viên, cùng với sự giúp đỡ rất lớn về mặt tinh thần và vật chất. Sự có mặt và sự hỗ trợ của quý đại biểu, khách quý không chỉ thể hiện mối quan tâm đặc biệt, những tình cảm quý báu mà còn là nguồn động viên, khích lệ lớn lao đối với tập thể viên chức, người lao động và người học của Nhà trường.

Trong quá trình tổ chức, mặc dù đã có nhiều cố gắng nhưng chắc chắn không tránh khỏi những sơ suất, thiếu sót, Nhà trường rất mong sự chia sẻ và cảm thông của quý vị.

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, xin gửi đến quý đại biểu, khách quý, quý thầy giáo, cô giáo và quý anh chị cựu sinh viên, cựu học viên qua các thế hệ lời cảm ơn chân thành nhất. Kính chúc quý vị và gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

Xin trân trọng cảm ơn./.

HIỆU TRƯỞNG
PGS.TS. TRẦN THANH ĐỨC