Thông báo về việc xác nhận nhập học đợt 1 theo phương thức sử dụng kết quả học tập ở cấp THPT (học bạ)

Căn cứ kết quả xét tuyển theo Thông báo số 05/TB-HĐTSĐH ngày 08 tháng 5 năm 2019 của Chủ tịch Hội đồng tuyển sinh Đại học Huế về việc công bố kết quả sơ tuyển đợt 1 tuyển sinh vào đại học hệ chính quy theo phương thức xét kết quả học tập ở cấp THPT (học bạ) của Đại học Huế năm 2019, thí sinh đủ điều kiện được xem xét nhập học chính thức khi có kết quả xét tốt nghiệp trung học phổ thông, thực hiện xác nhận nhập học bằng cách nộp học phí cho 01 học kỳ (mức học phí tạm thu) là 4.500.000 đồng trước 17h00 ngày 29/7/2019.

Xem danh sách trúng tuyển tại đây

Hội đồng tuyển sinh Đại học Huế sẽ gửi giấy báo trúng tuyển trong thời gian tới, thí sinh cần phải xác nhận nhập học và nộp học phí, học phí sẽ trả lại cho thí sinh nếu sau này không đủ điều kiện nhập học (chi tiết có trong giấy báo nhập học)

Thí sinh có thể nộp học phí theo một trong hai phương thức sau:

– Nộp trực tiếp tại Ban Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục, Đại học Huế, số 01 Điện Biên Phủ, thành phố Huế;

– Nộp qua tài khoản của Đại học Huế, tên tài khoản: Đại học Huế; số tài khoản: 0161001743209 tại ngân hàng Vietcombank chi nhánh Huế; nội dung chuyển tiền: “Tên thí sinh – Số CMND của thí sinh”;

– Nộp qua ứng dụng ViettelPay.

Đại học Huế sẽ cập nhật danh sách thí sinh xác nhận nhập học hàng ngày, thí sinh kiểm tra thông tin và in phiếu xác nhận tại địa chỉ: http://dkxt.hueuni.edu.vn. (Nhập số CMND và click vào nút Kiểm tra thông tin xác nhận nhập học)

Nếu thí sinh không xác nhận nhập học trong thời gian quy định, Hội đồng tuyển sinh Đại học Huế sẽ không đảm bảo trúng tuyển của thí sinh trong tuyển sinh đại học năm 2019.

Thí sinh muốn biết thêm thông tin vui lòng liên hệ: Ban Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục Đại học Huế, 01 Điện Biên Phủ, thành phố Huế; số điện thoại: 0234.3828493; Email: tuvantuyensinhdhh@hueuni.edu.vn./.