Chung kết và bế mạc giải bóng chuyền CBVC&LĐ trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế 2019

Chiều ngày 26.5.2019, tại nhà thi đấu thể thao trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế đã diễn ra hai trận chung kết nam, nữ và lễ bế mạc giải bóng chuyền CBVC&LĐ năm 2019.

Giải bóng chuyền CBVC&LĐ 2018 là một trong những hoạt động được Công đoàn trường rổ chức nhằm chào mừng kỷ niệm 129 năm ngày sinh nhật Bác (19/5/1890 – 19/5/2019) đồng thời động viên khuyến khích phong trào tập luyện thể thao, rèn luyện sức khỏe, tăng cường sự giao lưu giữa các đơn vị trong nhà trường.

Trải qua 2 tuần thi đấu với những trận đấu diễn ra kịch tính và sôi động, các VĐV đã tham gia với tinh thần thi đấu cao nhất, trung thực và đoàn kết cùng với sự cổ vũ hết mình của khán giả, giải đã được tổ chức thành công tốt đẹp.

Kết quả chung cuộc: Đội Nam Khoa Cơ khí – Công nghệ cùng đội nữ khoa TNĐ&MTNN đã xuất sắc giành ngôi vô địch, tiếp đến giải nhì đã thuộc về đội nam khoa TNĐ&MTNN cùng đội nữ Khoa Nông học

Giải nhất Nam: Khoa Cơ khí – Công nghệ