Thông báo về chương trình học bổng Happel năm 2014-2015

Theo thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại Học Nông Lâm Huế (HUAF),Trung Tâm Hợp Tác Giáo Dục và Dạy Nghề, Hội Khuyến Học Việt Nam (CEV) và Văn phòng Dự án Viện Happel, Cộng hòa Liên Bang Đức (HSPO) về việc cấp học bổng Happel cho 25 sinh viên năm thứ nhất.

Trong năm học 2014 – 2015 trường Đại học Nông Lâm tiếp tục Quỹ học bổng Happel cấp 25 suất học bổng Happel cho sinh viên năm thứ I (thuộc khóa 48). Phòng Công tác Sinh viên thông báo kế hoạch, tiêu chí xét chọn của học bổng cụ thể như sau:

I. Đối tượng xét cấp học bổng:

1. Là sinh viên năm thứ nhất của trường Đại học Nông Lâm-Đại học Huế.

2. Gia đình thuộc các vùng nông thôn, gia đình làm nông.

3. Ưu tiên cho sinh viên thuộc diện: người dân tộc thiểu số, có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn, thuộc hộ nghèo, mồ côi, sinh viên sống ở vùng sâu, vùng xa, gia đình chính sách. Ưu tiên sinh viên nữ.

II. Giá trị, số lượng học bổng:

Mỗi tháng quỹ học bổng sẽ trợ cấp 30 Euro/ tháng/ sinh viên. Sẽ trao cho sinh viên trong suốt quá trình học đại học nếu như sinh viên giữ vững kết quả học tập tốt.

III. Thời hạn và hình thức đăng kí

– Lớp trưởng các lớp phổ biến đến sinh viên trong lớp. Sinh viên có nhu cầu đăng kí làm học bổng đến phòng Công tác Sinh viên để nhận mẫu đơn xin học bổng và hồ sơ để hoàn thiện thủ tục.

– Hồ sơ nộp tại Phòng Công tác Sinh viên, trường Đại học Nông Lâm Huế (phòng 1.2); ngoài phong bì ghi rõ “Hồ sơ học bổng HAPPEL” hạn cuối là 11h00 ngày 19/12/2014.

– Mọi thông tin, thắc mắc xin liên lạc với : Thầy Thái Doãn Hùng qua số điện thoại 0983.116.241;

Hoặc cô Nguyễn Thị Thùy An qua địa chỉ nguyenthithuyan@huaf.edu.vn, qua số điện thoại: 0915.112747

Hoặc Nguyễn Thị Dung lớp QLNLTS 45( đội trưởng đội HBNT) qua số điện thoại 01687869795.