Thông báo tuyển hợp đồng giảng dạy

Trường Đại học Nông Lâm Huế cần tuyển 27 hợp đồng giảng dạy thuộc các ngành học sau:

Trồng trọt; Bảo vệ thực vật; Nông học; Hóa học; Vật lý; Toán; Tin học; Nuôi trồng hải sản; Quản lý nguồn lợi thủy sản; Quản lý tài nguyên rừng và môi trường; Cơ khí chế biến lâm sản; Kinh doanh nông nghiệp; Kinh tế tài nguyên; Kinh tế nông nghiệp; Xây dựng (dân dụng, cầu đường, thủy lợi, giao thông, công nghiệp & công trình nông thôn); Cơ khí động lực và năng lượng (cơ khí nông nghiệp, thiết bị nhiệt & lò hơi, động lực); Kỹ thuật điện, điện tử – tự động hóa, cơ điện tử; Công nghệ thực phẩm, máy hóa; Bảo quản chế biến nông sản; Kiến trúc, địa chất công trình, kỹ thuật công trình; Thú y; Chăn nuôi thú y.

Tiêu chuẩn

1. Lý lịch rõ ràng

2. Tốt nghiệp đại học hệ chính quy, điểm trung bình toàn khóa học 7,5 điểm trở lên.

3. Trình độ ngoại ngữ tương đương B.

4. Sức khỏe tốt.

Hồ sơ nộp ở bộ phận Tổ chức, phòng Hành chính – Tổng hợp, trường Đại học Nông Lâm Huế.

– Địa chỉ: 102, Phùng Hưng, Huế.

– Thời hạn nộp hồ sơ: trước ngày 30/8/2008.

– Mọi chi tiết xin liên hệ số điện thoại: 054.538 482.

(Đã ký)

PGS.TS. TRẦN VĂN MINH