Thông báo tổ chức PHÚT MẶC NIỆM Đại tướng Võ Nguyên Giáp trong sinh hoạt lớp ngày 13/10/2013.

Tổ chức PHÚT MẶC NIỆM Đại tướng Võ Nguyên Giáp trong sinh hoạt lớp ngày 13/10/2013.
Theo sự chỉ đạo của Đảng ủy nhà trường, phòng CTSV thông báo các đơn vị và nhắc nhở các chi đoàn tiến hành tổ chức PHÚT MẶC NIỆM trong ngày sinh hoạt lớp tháng 10 này (ngày 13/10/2013 cũng là ngày làm Lễ Truy điệu và An táng Đại tướng Võ Nguyên Giáp). Đây cũng là một hành động cụ thể để lớp trẻ biết ơn những vị tiền bối lão thành Cách mạng đã hy sinh trọn đời cho Tổ quốc, phát huy truyền thống dân tộc, uống nước nhớ nguồn.
Dưới đây là một số hình ảnh về đại tướng Võ Nguyên Giáp và nhà trường :

Đại tướng về thăm Trường Trung học Nông nghiệp Huế (1978), bên phải là cô Nguyễn Thị Kinh lúc đó là Phó Hiệu trưởng CĐNL Huếlúc bấy giờ.

Đại tướng về thăm Trường Đại học Nông nghiệp II – Huế. Khoảng sau năm 1984, khi Trường ĐHNN II Hà Bắc đã chuyển vào Huế và sáp nhập với CĐNN Huế thành Trường ĐHNN II- Huế.

(Ảnh do TS Đinh Vương Hùng – Phòng TCHC cung cấp)