Thông báo lấy ý kiến phản hồi từ người học về hoạt động giảng dạy của giảng viên

Thực hiện Công văn số 160/ĐHH-KTĐBCLGD của Đại học Huế ngày 24/02/2012 về việc triển khai các hoạt động đảm bảo chất lượng thường xuyên và Công văn số 7324/BGDĐT-NGCBQLGD của Bộ Giáo dục và Đào tạo ngày 08/10/2013 về việc hướng dẫn tổ chức lấy ý kiến phản hồi từ người học về hoạt động giảng dạy của giảng viên, Nhà trường tổ chức thu thập ý kiến của sinh viên về hoạt động giảng dạy của giảng viên trong học kỳ I năm học 2015-2016.

Hình thức thực hiện: Khảo sát trực tuyến. Sinh viên truy cập vào trang quản lý giáo dục của Trường http://qlgd.huaf.edu.vn bảng tài khoản của sinh viên, vào mục Đánh giá học phần/ môn học.

Lưu ý: Những thông tin của sinh viên trả lời luôn được bảo mật. Nhà trường chỉ sử dụng để tổng hợp kết quả.

Thời gian thực hiện: sinh viên trả lời Phiếu khảo sát sau khi học xong mỗi học phần, chậm nhất là trước khi thì phải hoàn thành xong.

Việc trả lời Phiếu khảo sát là trách nhiệm và quyền lợi của mỗi sinh viên. Đề nghị tất cả sinh viên phải tham gia đầy đủ.