Thông báo kết quả học bổng HESSEN năm học 2014-2015

Văn phòng Hessen tại Việt Nam đã công bố danh sách 34 sinh viên khu vực Miền Trung được nhận học bổng của BỘ KHOA HỌC VÀ NGHỆ THUẬT BANG HESSEN VÀ TỔ CHỨC HỖ TRỢ ĐẠI HỌC THẾ GIỚI CHLB ĐỨC NĂM HỌC 2014-2015. Theo đó trường ĐHNL Huế có 03 sinh viên (số thứ tự: 8,9,10 trong file danh sách đính kèm);

Phòng CTSV chuyển thông tin và yêu cầu BCS các lớp theo dõi phổ biến tới sinh viên lớp mình được biết để tham dự lễ trao học bổng theo chương trình gửi trong file đính kèm. Các sinh viên có tên trong danh sách vui lòng tới phòng CTSV (liên hệ cô Nguyễn Thị Thùy An) để nhận giấy giới thiệu của nhà trường trước khi đi Đà Nẵng nhận học bổng, thời giạn nhận giấy giới thiệu: từ 20/4 tới 24/4/2015 (trong giờ hành chính). Lưu ý: BTC lễ trao học bổng yêu cầu sinh viên đi nhận trực tiếp, không ủy quyền người khác đi thay.

Danh sách sinh viên đi nhận học bông HESSEN

Nội Dung chi tiết chương trình lễ trao Học bổng