Thi đấu bóng chuyền nữ giao hữu chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ

Chiều ngày 08/03, tại nhà thi đấu trường Đại học Nông Lâm Huế đã diễn ra trận bóng chuyền nữ giao hữu giữa hai đội: Đội tuyển nữ trẻ và Đội tuyển nữ truyền thống của trường.

Phát biểu tại buổi khai mạc, Th.S Lê Trọng Thực – Phó Chủ tịch Công đoàn trường nhấn mạnh, thi đấu bóng chuyền nữ giao hữu của nhà trường nhằm kỷ niệm 100 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910-8/3/2010), đồng thời khơi dây tinh thần thể dục thể thao của cán bộ, giáo viên và sinh viên trong nhà trường, góp phần tăng thêm tinh thần đoàn kết, học hỏi giữa các cán bộ viên chức lao động trong toàn trường.

Trận đấu bóng chuyền nữ đã thu hút đông đảo cán bộ, viên chức lao động và sinh viên của trường đến cổ vũ, buổi thi đấu trở nên sôi động và đoàn kết. Kết quả giải nhất thuộc về đội bóng nữ truyền thống với điểm số 3-1.

Một số hình ảnh tại buổi thi đấu:

Hình ảnh đội bóng chuyền nữ truyền thống

Hình ảnh đội bóng chuyền nữ trẻ

Th.S Lê Trọng Thực – Phó Chủ tịch Công đoàn trường phát biểu khai mạc