Thăm và tặng quà mẹ Việt nam Anh hùng nhân ngày Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12

Thể hiện truyền thống tốt đẹp “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, nhân kỷ niệm 72 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2016), sáng ngày 20/12/2016, Ban Thường vụ Công đoàn trường Đại học Nông Lâm đã đến thăm và tặng quà mẹ Việt Nam Anh Hùng (VNAH) Nguyễn Thị Giáp tại xã Quảng Thọ, huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế. Trường Đại học Nông Lâm nhận phụng dưỡng mẹ Nguyễn Thị Giáp kể từ tháng 2 năm 2016.

Cùng đi với Ban Thường vụ Công đoàn trường có cán bộ phòng Lao động – Thương binh và Xã hội huyện Quảng Điền và lãnh đạo xã Quảng Thọ (Thừa Thiên Huế). Mẹ VNAH Nguyễn Thị Giáp có chồng và con trai hy sinh trong cuộc đấu tranh bảo vệ tổ quốc. Tại gia đình, Đoàn đã bày tỏ lòng thành kính, biết ơn sâu sắc đối với công lao to lớn của các thế hệ cha anh đi trước và những hy sinh, mất mát của mẹ, đồng thời ân cần hỏi thăm sức khỏe, gia cảnh của mẹ. Đoàn cũng đã động viên tinh thần mẹ, mong mẹ sống vui, sống khỏe để chứng kiến sự đổi thay của quê hương, đất nước.

Đón nhận quà tặng từ Ban Thường vụ Công Đoàn trường Đại học Nông Lâm, mẹ Nguyễn Thị Giáp và gia đình bày tỏ lòng cảm kích trước sự quan tâm của lãnh đạo trường Đại học Nông Lâm Huế và nguyện sẽ tiếp tục phát huy tinh thần cách mạng, kế thừa truyền thống tốt đẹp của gia đình.

ThS Lê Trọng Thực- Chủ tịch Công đoàn trường thăm hỏi mẹ VNAH Nguyễn Thị Giáp

Đoàn chụp hình với mẹ VNAH Nguyễn Thị Giáp