Tham gia ngày hội Tư vấn tuyển sinh và Định hướng nghề nghiệp năm 2019 tại Quảng Bình

Sáng ngày 10.03.2019, trường Đại học Nông Lâm (ĐHNL), Đại học Huế (ĐHH) đã tham dự ngày Hội Tư vấn tuyển sinh và Định hướng nghề nghiệp năm 2019, diễn ra tại Trung tâm Dịch vụ việc làm thanh niên tỉnh Quảng Bình.

Quang cảnh buổi lễ

Chương trình là sự phối hợp của Đại học Huế và Tỉnh đoàn Quảng Bình. Đại diện nhà trường tham dự có PGS.TS. Trần Thanh Đức – Phó Hiệu Trưởng/ Phó trưởng ban Tư vấn tuyển sinh nhà trường; các thầy/cô, các sinh viên trong ban Tư vấn tuyển sinh và hơn 1.500 học sinh lớp 12 của các trường Trung học Phổ thông trên địa bàn thành phố Đồng Hới và các huyện lân cận.

Chương trình diễn ra trong không khí sôi nổi, PGS. TS. Trần Thanh Đức tham gia phiên tư vấn chung sẽ cung cấp thông tin chính thức liên quan đến kỳ thi THPT quốc gia và xét tuyển Đại học năm 2019. Đồng thời, là người trực tiếp trả lời các câu hỏi của các bạn học sinh, một số câu hỏi được quan tâm nhiều nhất là: cơ hội việc làm sau khi ra trường; Hình thức đi thực tập hưởng lương tại nước ngoài khi đang học tại trường; Điểm mới về hình thức xét tuyển; Ngành mới năm nay của trường; Môi trường học tập và rèn luyện của sinh viên khi học tại trường…

PGS.TS. Trần Thanh Đức – Phó hiệu trưởng nhà trường tham gia trả lời trực tiếp cho thí sinh

Ngoài ra, các bạn học sinh còn được giải đáp mọi thắc mắc tại các gian hàng tư vấn của nhà trường… Đây là một sự kiện quan trọng giúp các bạn học sinh định hướng nghề nghiệp một cách phù hợp cho mình trong thời gian sắp đến.

Văn nghệ tại buổi lễ