Tập đoàn CP phối hợp với trường ĐHNL, ĐHH hỗ trợ chăn nuôi cho gia đình sinh viên sau thiên tai

Trong 2 ngày 5-6.12.2020, tập đoàn CP đã có buổi làm việc và hỗ trợ chăn nuôi gà cho 20 gia đình sinh viên trường Đại học Nông Lâm (ĐHNL), Đại học Huế (ĐHH).

Vừa qua, miền Trung liên tiếp gánh chịu nhiều trận bão lũ lớn, đặc biệt là ở 2 địa phương Thị xã Hương Trà (tỉnh Thừa Thiên Huế) và huyện Hải Lăng (tỉnh Quảng Trị) đã bị thiệt hại lớn. Từ đó, nhà trường đã lựa chọn 20 gia đình ở 2 địa phương trên có sinh viên đang theo học tại trường để được nhận hỗ trợ chăn nuôi gà từ phía tập đoàn CP.

Công ty CP chăn nuôi CP Việt Nam hỗ trợ gà giống cho gia đình các em sinh viên

Tập đoàn CP sẽ ủng hộ 20 gia đình, mỗi hộ sẽ được nhận: 100 gà con, 2 bao cám, máng uống, đèn điện… Bên cạnh đó, cán bộ kỹ thuật của công ty sẽ phối hợp với giảng viên và sinh viên của nhà trường để cũng đi tập huấn, hướng dẫn kỹ thuật chăn nuôi cho các hộ gia đình.

Thay mặt nhà trường, PGS.TS. Trần Thanh Đức – Hiệu trưởng đã có lời cảm ơn đến sự hỗ trợ của công ty đến gia đình các em sinh viên khắc phục khó khăn

Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa của tập đoàn CP, giúp gia đình sinh viên trường ĐHNL, ĐHH vượt qua khó khăn tạm thời, vực dậy chăn nuôi sản xuất sau thiên tai.

Công ty CP chăn nuôi CP hỗ trợ giống, kỹ thuật chăn nuôi đến các hộ gia đình ngay tại địa phương

Cũng trong dịp này, đại diện công ty CP cũng đã gửi ủng hộ cho sinh viên Tống Trung Thiên Tiền – Sinh viên bị tai nạn trong lúc phụ giúp gia đình một phần quà phụ giúp kinh phí chữa trị cho gia đình.

Trao quà đến gia đình em Tống Trung Thiên Tiền