Tài trợ nghiên cứu khoa học tự nhiên

Quỹ phát triển khoa học và công nghệ quốc gia vừa thông báo tiếp tục nhận hồ sơ đăng ký đề tài nghiên cứu cơ bản trong khoa học tự nhiên được thực hiện từ năm nay (năm 2010). Đối tượng là nghiên cứu ở các trường đại học, các viện nghiên cứu, các tổ chức khoa học và công nghệ trong cả nước đủ tiêu chuẩn theo quy định của Quỹ phát triển khoa học và công nghệ quốc gia.
Nghiên cứu cơ bản thuộc các ngành khoa học tự nhiên: toán học, khoa học vật lý và thiên văn, hoá học, tin học, cơ học, các khoa học sự sống, các khoa học về trái đất và các khoa học liên ngành do tổ chức khoa học và công nghệ, cá nhân nhà khoa học tự đề xuất. Hoạt động này nhằm thúc đẩy hoạt động nghiên cứu khoa học trong các tổ chức khoa học và công nghệ của Việt Nam, góp phần đào tạo nhân lực khoa học và công nghệ trình độ cao, đồng thời thúc đẩy hợp tác và hội nhập quốc tế trong nghiên cứu cơ bản nói riêng và nghiên cứu khoa học nói chung.

Quick insert image

Người tham gia phải nộp các hồ sơ sau:
1. Đơn đăng ký đề tài NCCB(Mẫu M1, M1e);
2. Thuyết minh đề cương nghiên cứu (Mẫu M2, M2e);
3. Lý lịch khoa học của chủ nhiệm đề tài và từng thành viên nhóm nghiên cứu cùng với tài liệu chứng minh thành tích nghiên cứu (2 công trình nghiên cứu mà theo tác giả là có ý nghĩa khoa học cao được công bố trong 5 năm gần đây) (Mẫu M3, M3e)

Thời hạn nạp hồ sơ đăng ký đề tài nghiên cứu cơ bản trong khoa học tự nhiên trước 16h30 ngày 30.06.2010.
Hồ sơ phải được gửi đến: Cơ quan điều hành Quỹ phát triển khoa học và công nghệ quốc gia, 38 Ngô quyền, Hà nội. Điện thoại liên hệ: (04) 39367750.
Mọi chi tiết xem tại website http://nafosted.gov.vn/index.php?mid=13&cid=75