Chiều ngày 8/3/2024, Công đoàn trường Đại học Nông Lâm (ĐHNL), Đại học Huế (ĐHH) đã tổ chức thành công buổi Sơ kết phong trào thi đua “Giỏi việc trường – Đảm việc nhà” giai đoạn 2021 – 2025 và Tọa đàm chào mừng kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Văn nghệ chào mừng

Tham dự buổi sơ kết có PGS.TS Nguyễn Duân – Uỷ viên Ban thường vụ Công đoàn giáo dục Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn ĐHH; PGS.TS. Nguyễn Hữu Văn – Phó hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Dương Văn Thành – Chủ tịch Công đoàn trường cùng BCH Công đoàn và toàn thể nữ công trường ĐHNL, ĐHH.

ThS. Cao Thị Thuyết – Trưởng Ban nữ công trường đọc báo cáo công tác nữ công “Giỏi việc trường – Đảm việc nhà” giai đoạn 2021 – 2025
Nguyễn Hữu Văn – Phó hiệu trưởng Nhà trường

Tại buổi Sơ kết, ThS. Cao Thị Thuyết – Trưởng Ban nữ công trường đã đọc báo cáo công tác nữ công “Giỏi việc trường – Đảm việc nhà” giai đoạn 2021 – 2025. Tiếp đó, PGS.TS Nguyễn Duân – Uỷ viên Ban thường vụ Công đoàn giáo dục Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn ĐHH và PGS.TS. Nguyễn Hữu Văn – Phó hiệu trưởng Nhà trường cũng đã dành những lời chúc mừng đến những thành tựu mà nữ cán bộ trường ĐHNL đã đạt được trong thời gian qua.

Cũng trong buổi này, Công đoàn trường ĐHNL đã tặng hoa chúc mừng các gương mặt nữ công tiêu biểu năm 2023 và vinh danh các gương mặt nữ công “giỏi việc trường, đảm việc nhà” giai đoạn 2021 – 2023.

Tiếp đó, Công đoàn trường ĐHNL cũng đã tổ chức buổi Tọa đàm kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 dành cho nữ viên chức, người lao động trong toàn trường với nhiều hoạt động như giao lưu văn nghệ, các trò chơi tập thể tạo không khí vui tươi cho các cô trong dịp này.