Rộn ràng Ngày hội Tân sinh viên K51 trường ĐHNL Huế

Chiều ngày 23.09.2017, Ngày hội Tân sinh viên trường ĐHNL Huế năm 2017 được diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, đầy màu sắc của toàn thể sinh viên, đặc biệt đây là dịp nhằm chào đón năm học mới, chào đón Tân sinh viên K51 tựu trường.

Đến dự khai mạc Ngày hội, có: PGS.TS Phùng Thăng Long- Phó Hiệu trưởng Nhà trường, lãnh đạo các phòng, khoa trực thuộc trường, lãnh đạo Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên cùng hơn 1.300 tân sinh viên K51.

Tham gia Ngày hội còn có các đơn vị tài trợ đồng hành, gồm: Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam chi nhánh Huế (Vietcombank Huế); Ngân hàng Thương mại Cổ Phần Công Thương Việt Nam chi nhánh Huế (Viettinbank Huế); Công ty viễn thông quân đội Viettel chi nhánh Huế; Công ty Cổ phần Viễn thông FPT chi nhánh Huế; Công ty CP Viễn thông- VNPT Thừa Thiên Huế; Công ty cổ phần đầu tư thương mại và xây dựng Hải Phong chi nhánh Huế; Trung tâm ngoại ngữ IZI, Trung tâm ngoại ngữ quốc tế AMA Huế; Công ty TNHH Nhật Huy Khang chi nhánh Huế; Nhà sách Phú Xuân Huế.

Phát biểu khai mạc Ngày hội, ThS Lê Chí Hùng Cường- Chủ tịch Hội SV trường ĐHNL Huế cho biết: Ngày hội năm nay là sự tổ hợp chuỗi các hoạt động gồm: vinh danh thủ khoa, vinh danh nhà tài trợ; trao học bổng cho sinh viên và giao lưu hợp tác doanh nghiệp; Các trò chơi dân gian và trò chơi tập thể; Ngày Hội ẩm thực; Ngày Hội sách, Ngày hội Garage Sale; Giao lưu văn hóa, văn nghệ và Đêm nhạc hội EDM; DJ với gần 30 gian hàng tham dự đến từ các đơn vị trong và ngoài trường. Đây là công sức và sự nỗ lực hết mình của BTC, sự nhiệt tình tham gia của các Liên chi đoàn, chi đoàn, các CLB – Đội, nhóm; sự hỗ trợ từ phía Ban lãnh đạo nhà trường và sự chung tay, tiếp sức của các nhà tài trợ.

Cũng tại buổi khai mạc, PGS.TS Phùng Thăng Long- Phó Hiệu trưởng trường ĐHNL Huế đánh giá cao sự nổ lực của Đoàn Thanh niên, Hội SV để tạo nên Ngày hội Tân sinh viên đầy sống động với các hoạt động phong phú. Đồng thời, PGS.TS Phùng Thăng Long cho rằng, Ngày hội sẽ là dịp để các Tân sinh viên làm quen với những hoạt động đầu tiên của Trường nhằm bước đầu rèn luyện các kỹ năng, thích nghi với môi trường học tập mới. Bên cạnh đó, đây sẽ là dịp khởi động năm học đầu tiên trong chặn đường 4, 5 năm học tập tại trường ĐHNL Huế của Tân sinh viên K51. Ngoài ra, PGS.TS Phùng Thăng Long bày tỏ cám ơn sự đóng góp, hỗ trợ từ các đơn vị tài trợ để Ngày hội được diễn ra có quy mô lớn, tạo nên một chương trình thực sự ý nghĩa.

Cũng dịp này, các đơn vị tài trợ đã dành 10 suất học bổng cho 10 tân sinh viên có điểm cao nhất trường; 7 tân sinh viên là thủ khoa của 7 khoa; 3 tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhằm khuyến khích, động viên các em tiếp tục phấn đấu học tập tốt, rèn luyện tốt trong các năm theo học dưới mái trường ĐHNL Huế này.

Xem thêm hình ảnh tại Link:https://www.facebook.com/photographyhuaf/?hc_ref=ARTqPD31kCn0gYgNgcGtmO3WY90b9KcceYb6VH-R2C7OZ5teYKadnjKI6lV8ZBEn_DQ&fref=nf