Quyết định triệu tập Đại hội Đại biểu Đảng bộ trường ĐHNL lần thứ X, nhiệm kỳ 2015-2020

Đảng ủy trường ĐHNL quyết định Triệu tập Đại hội Đại biểu Đảng bộ trường Đại học Nông Lâm lần thứ X, nhiệm kỳ 2015 – 2020 như sau:

Số lượng đại biểu được triệu tập: 135 đồng chí.

Trong đó:

– Đại biểu là Đảng ủy viên trường Đại học Nông Lâm đương nhiệm: 15 đồng chí.

– Đại biểu do các chi bộ cơ sở bầu: 120 đồng chí.

Số lượng đại biểu được triệu tập ở các chi bộ trực thuộc như sau:

1. Chi bộ khoa Nông học: 16 đồng chí; trong đó đại biểu là Đảng ủy viên trường Đại học Nông Lâm đương nhiệm: 01 đồng chí; đại biểu chính thức do đại hội chi bộ bầu 15 đồng chí.
  2. Chi bộ khoa Lâm nghiệp: 15 đồng chí; trong đó đại biểu là Đảng ủy viên trường Đại học Nông Lâm đương nhiệm: 03 đồng chí; đại biểu chính thức do đại hội chi bộ bầu: 12 đồng chí.
  3. Chi bộ khoa Chăn nuôi thú y: 11 đồng chí; trong đó đại biểu là Đảng ủy viên trường Đại học Nông Lâm đương nhiệm: 02 đồng chí; đại biểu chính thức do đại hội chi bộ bầu: 09 đồng chí.
  4. Chi bộ khoa Cơ khí Công nghệ: 10 đồng chí; trong đó đại biểu chính thức do đại hội chi bộ bầu: 10 đồng chí.
  5. Chi bộ khoa Thủy Sản: 08 đồng chí; trong đó đại biểu chính thức do đại hội chi bộ bầu: 08 đồng chí.
  6. Chi bộ khoa Cơ Bản: 07 đồng chí; trong đó đại biểu chính thức do đại hội chi bộ bầu: 07 đồng chí.
  7. Chi bộ khoa Tài nguyên đất và MTNN: 11 đồng chí; trong đó đại biểu chính thức do đại hội chi bộ bầu: 11 đồng chí.
  8. Chi bộ khoa KN và PTNT: 06 đồng chí; trong đó đại biểu là Đảng ủy viên trường Đại học Nông Lâm đương nhiệm: 01 đồng chí; đại biểu chính thức do đại hội chi bộ bầu: 05 đồng chí.
  9. Chi bộ phòng Tổ chức Hành chính: 07 đồng chí; trong đó đại biểu là Đảng ủy viên trường Đại học Nông Lâm đương nhiệm: 02 đồng chí; đại biểu chính thức do đại hội chi bộ bầu: 05 đồng chí.
  10. Chi bộ phòng Kế hoạch tài chính: 05 đồng chí; trong đó đại biểu là Đảng ủy viên trường Đại học Nông Lâm đương nhiệm: 02 đồng chí; đại biểu chính thức do đại hội chi bộ bầu: 03 đồng chí.
  11. Chi bộ phòng Đào tạo – Khảo thí: 05 đồng chí; trong đó đại biểu là Đảng ủy viên trường Đại học Nông Lâm đương nhiệm: 02 đồng chí; đại biểu chính thức do đại hội chi bộ bầu: 03 đồng chí.
  12. Chi bộ phòng KHCN-HTQT: 04 đồng chí; trong đó đại biểu là Đảng ủy viên trường Đại học Nông Lâm đương nhiệm: 04 đồng chí; đại biểu chính thức do đại hội chi bộ bầu: 03 đồng chí.
  13. Chi bộ phòng Đào tạo sau đại học: 02 đồng chí; trong đó đại biểu chính thức do đại hội chi bộ bầu: 02 đồng chí.
  14. Chi bộ phòng Cơ sở vật chất: 04 đồng chí; trong đó đại biểu là Đảng ủy viên trường Đại học Nông Lâm đương nhiệm: 01 đồng chí; đại biểu chính thức do đại hội chi bộ bầu: 03 đồng chí.
  15. Chi bộ Công tác sinh viên: 17 đồng chí; trong đó đại biểu chính thức do đại hội chi bộ bầu: 17 đồng chí.
  16. Chi bộ Viện Nghiên cứu phát triển: 03 đồng chí; trong đó đại biểu chính thức do đại hội chi bộ bầu: 03 đồng chí.
  17. Chi bộ Trung tâm phát triển NTMT: 02 đồng chí; trong đó đại biểu chính thức do đại hội chi bộ bầu: 02 đồng chí.
  18. Chi bộ TT TT Thư viện: 02 đồng chí; trong đó đại biểu chính thức do đại hội chi bộ bầu: 02 đồng chí.

Thời gian đại hội: từ 21 – 22 tháng 5 năm 2015.

Đại hội trù bị: Tiến hành vào lúc 15h00 ngày 21/5/2015.

Đại hội chính thức: Khai mạc vào lúc 7h30 ngày 22/5/2015.

Địa điểm đại hội: Nhà Đa chức năng trường Đại học Nông Lâm (102–Phùng Hưng – TP Huế).

Các đồng chí đại biểu dự đại hội có trách nhiệm bố trí thời gian, sắp xếp công việc để chuẩn bị và tham dự đại hội đầy đủ, đóng góp tích cực vào sự thành công của đại hội.

Đại hội có các nhiệm vụ:

1. Tổng kết việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ trường Đại học Nông Lâm nhiệm kỳ 2010 – 2015; xác định mục tiêu, chỉ tiêu, phương hướng, nhiệm vụ của Đảng bộ trường Đại học Nông Lâm nhiệm kỳ 2015 – 2020.
  2. Kiểm điểm sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy nhiệm kỳ 2010 – 2015.
  3. Thảo luận và thông qua báo cáo tổng hợp ý kiến góp ý vào các dự thảo văn kiện của Trung ương trình Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII và dự thảo Báo cáo chính trị của Ban chấp hành Đảng bộ Đại học Huế trình Đại hội Đảng bộ Đại Học Huế lần thứ V.
  4. Bầu Ban chấp hành Đảng bộ khóa X nhiệm kỳ 2015 – 2020.
  5. Bầu Đoàn đại biểu Đảng bộ dự Đại hội Đảng bộ Đại học Huế lần thứ V