Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế chúc mừng tân Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế nhiệm kỳ 2021 – 2026

Sáng 28.6.2021, HĐND tỉnh Thừa Thiên Huế khóa VIII (2021 – 2026) đã tổ chức kỳ họp thứ nhất. Tại kỳ họp khóa VIII, HĐND tỉnh Thừa Thiên Huế đã tiến hành bầu các chức danh thuộc thẩm quyền HĐND tỉnh khóa mới. Trong kỳ họp này, ông Nguyễn Văn Phương (Phó Bí thư Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế) được tín nhiệm bầu giữ chức vụ chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế với tỉ lệ 51/51 phiếu bầu (100%). Ông Nguyễn Thanh Bình (Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế) được bầu lại chức vụ Phó Chủ tịch UBND tỉnh. Ông Hoàng Hải Minh (Chủ tịch UBND TP Huế) và ông Phan Quý Phương (Giám đốc Sở Tài chính tỉnh Thừa Thiên Huế) được bầu giữ chức vụ phó chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế.

Nhân dịp này, đại diện lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS. Trần Thanh Đức – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng đã gửi lẵng hoa tươi thắm chúc mừng tân Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế, ông Nguyễn Văn Phương. Hy vọng, thời gian tới, Trường ĐHNL, ĐHH sẽ đón nhận được nhiều sự quan tâm của tân Chủ tịch để Nhà trường có cơ hội đóng góp nhiều hơn cho phát triển nông nghiệp, nông thôn và kinh tế xã hội của tỉnh Thừa Thiên Huế.

PGS.TS. Trần Thanh Đức – Hiệu trưởng trường ĐHNL, ĐHH tặng hoa chúc mừng tân Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế