Tổng hợp những thông tin về chương trình Ngày hội việc làm năm 2019 của trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế

Ngày hội việc làm đã từ lâu trở thành sự kiện thường niên của trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế. Đây là nơi kết nối giữa những nhà tuyển dụng với những sản phẩm đào tạo của nhà trường.
Tạo cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp được trường Đại học Nông lâm, Đại học Huế xác định là một nhiệm vụ chiến lược trong quá trình xây dựng, phát triển và đào tạo nguồn nhân lực trong lĩnh vực nông lâm ngư nghiệp chất lượng cao.
Qua sự liên kết hợp tác với phương châm đôi bên cùng phát triển, nhà trường luôn tạo điều kiện để các doanh nghiệp giới thiệu, quảng bá thương hiệu, tiếp cận đội ngũ nhân lực trẻ có chất lượng, lựa chọn được các ứng viên tiềm năng vào các vị trí làm việc của doanh nghiệp.
Tiếp tục phát huy thành công sau 5 lần tổ chức (2014-2018), năm 2019 nhà trường đổi mới cả về nội dung và hình thức, xây dựng chương trình dựa trên cơ sở mục tiêu thiết thực của doanh nghiệp, tạo điều kiện cho các đơn vị về trường tuyển dụng theo nhu cầu và đảm bảo đẩy mạnh hiệu ứng truyền thông, quảng bá hình ảnh doanh nghiệp tới xã hội.
Chương trình sẽ chính thức khai mạc ngày 11 tháng 5 năm 2019 cùng với hàng loạt các sự kiện đi kèm trong khuân khổ của chương trình như các buổi Talk show, Leader talk, CEO talk…tạo cơ hội để các bạn sinh viên tiếp cận và giao lưu với những nhà lãnh đạo, quản lý tài ba đến từ các doanh nghiệp và đơn vị sử dụng lao động cả trong và ngoài nước. Sau đây là một số thông tin cơ bản về các đơn vị sẽ tham gia tuyển dụng tại NHVL2019 của nhà trường.
PHẦN 1. NHỮNG ĐƠN VỊ TÀI TRỢ CHO CHƯƠNG TRÌNH NHVL2019 
1. Công ty cổ phần Cargill Việt Nam 

Cargill hiện có 155.000 nhân viên làm việc tại 70 quốc gia, luôn nỗ lực không ngừng nhằm mục tiêu nuôi dưỡng thế giới theo một phương thức an toàn, có trách nhiệm và bền vững, thường nhật kết nối người nông dân với các thị trường tiêu thụ, khách hàng với nguyên liệu, con người và vật nuôi với những thực phẩm cần thiết để phát triển thịnh vượng.  Trên nền tảng 153 năm kinh nghiệm kết hợp với những thông tin chuyên môn và công nghệ mới, Cargill phục vụ các khách hàng như một đối tác đáng tin cậy của họ trong các lĩnh vực thực phẩm, nông nghiệp, tài chính và công nghiệp tại trên 125 quốc gia, sát cánh bên nhau để xây dựng một tương lai vững mạnh và bền vững hơn cho ngành nông nghiệp.
Trong NHVL2019, Cargill Việt Nam sẽ tới trường tuyển dụng 70 nhân viên kinh doanh thức ăn chăn nuôi và 30 kỹ thuật viên trại heo, phân theo khu vực thị trường. 40 chỉ tiêu cho vùng Tây Nguyên, 30 chỉ tiêu cho khu vực từ Quảng Bình tới Thừa Thiên Huế và 30 chỉ tiêu cho khu vực từ Quảng Nam tới Phú Yên. Để có thêm thông tin, xin vui lòng truy cập Cargill.talentnetwork.vn
2. Công ty Công nghệ sinh học R.E.P

Công ty TNHH Công Nghệ Sinh Học R.E.P là một trong những công ty chuyên nghiên cứu, sản xuất kinh doanh các chế phẩm sinh học hàng đầu ở Việt Nam. Công ty R.E.P được cấp giấy phép đầu tư năm 2004 và chính thức đi vào hoạt động từ ngày 20/04/2004 với hình thức 100% vốn doanh nghiệp tư nhân. Cho đến hôm nay, chúng tôi hoạt động với các lĩnh vực đầu tư sản xuất kinh doanh bao gồm: Các chế phẩm sinh học phòng trị các bệnh trên gia súc và gia cầm, cung cấp các giống vi khuẩn có lợi.
Từ trước đến nay, việc bổ sung kháng sinh vào cơ thể thú nuôi thì chúng ta chỉ thấy cái lợi ích trước mắt nhưng hậu quả về lâu dài thật nặng nề. Kháng sinh sẽ làm cho thú chậm lớn, còi cọc và gây ra hiện tượng đề kháng thuốc, không hiệu quả trong phòng và trị các bệnh nhiễm trùng do vi khuẩn và virus gây ra. Mặt khác, lượng kháng sinh tồn dư trong cơ thể thú nuôi sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe con người chúng ta như gây ung thư, bệnh lý về sinh lý và sinh sản.
Công ty REP chúng tôi ra đời trong bối cảnh đó với mong muốn giúp nhà chăn nuôi hạn chế sử dụng kháng sinh nhưng vẫn đạt hiệu quả cao với chi phí thấp trong chăn nuôi Gia Súc, Gia Cầm và Thủy Sản. Chúng tôi đã không ngừng tìm hiểu, nghiên cứu và cho ra đời các dòng chế phẩm sinh học chuyên phòng và trị bệnh trên gia súc và gia cầm rất an toàn và hiệu quả.
Với phương châm hoạt động là “Sự thành công của các nhà chăn nuôi chính là cơ sở cho sự lớn mạnh của chúng tôi”. Chúng tôi cam kết luôn đẩy mạnh và phát triển giải pháp ứng dụng công nghệ sinh học vào quy trình chăn nuôi, đây là một giải pháp “hạn chế và thay thế kháng sinh” hay còn gọi giải pháp “Chăn nuôi phát triển và bền vững” giúp nhà chăn nuôi đạt hiệu quả cao và chi phí chăn nuôi thấp. Tại NHVL2019 – HUAF, công ty tuyển 30 chỉ tiêu sinh viên tốt nghiệp các ngành Chăn nuôi, Thú y; Nông học; Phát triển nông thôn; Nuôi trồng thủy sản; Bệnh học thủy sản; Quản lý nguồn lợi thủy sản; Công nghệ thực phẩm; Công nghệ sau thu hoạch; Kỹ thuật cơ – điện tử; Công nghệ kỹ thuật cơ khí;  Quản trị kinh doanh; Kinh tế nông nghiệp;
3. Công ty cổ phần chăn nuôi CP Việt Nam

Tập đoàn Charoen Pokphand (C.P) Thái Lan đầu tư vào Việt Nam từ năm 1988, sau khi Việt Nam mở cửa năm 1986 theo chủ trương Đổi mới, với hình thức mở văn phòng đại diện tại TP. Hồ Chí Minh.Năm 1993 thành lập Công ty TNHH Chăn Nuôi C.P. Việt Nam (C.P. Việt Nam Livestock Co., Ltd) và xây nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi tại Khu Công Nghiệp Biên Hòa 2, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, đồng thời là trụ sở chính của Công ty cho tới ngày nay.Năm 2009 Công ty TNHH Chăn Nuôi C.P. Việt Nam hợp nhất với Công ty TNHH Charoen Pokphand Việt Nam thành Công ty Cổ Phần Chăn Nuôi C.P.Việt Nam (C.P. Vietnam Livestock Corporation) và sau đó vào năm 2011 tên tiếng Anh của công ty được đổi thành C.P.Vietnam Corporation.C.P.Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực Nông – Công nghiệp và chế biến thực phẩm khép kín, chủ yếu trên các đối tượng vật nuôi gia súc , gia cầm và thủy sản. Trong đó, đặc biệt chú trọng đến việc áp dụng các hệ thống tiêu chuẩn và công nghệ hiện đại vào thực tiễn sản xuất tại Việt Nam.
Tại NHVL2019 công ty tuyển dụng với một số lượng rất lớn, 561 chỉ tiêu cho các nhóm ngành nghề: Chăn nuôi, Thú Y, Nuôi trồng thủy sản, Bệnh học thủy sản, Quản lý nguồn lợi thủy sản, Công nghệ thực phẩm, Công nghệ kỹ thuật cơ khí, Công nghệ sau thu hoạch, Kỹ thuật cơ – điện tử, Kinh tế nông nghiệp, Quản trị kinh doanh, Kế toán doanh nghiệp…gồm tất cả các hệ đào tạo từ trung cấp tới cao đẳng và đại học.

4. Công ty TNHH Sunjin Vina

Công ty TNHH Sunjin Vina là công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài, được Ban quản lý Khu Công Nghiệp Đồng Nai cấp giấy phép thành lập số 264/GP – KCN – ĐN ngày 07/01/2004. Tọa lạc tại Lô II – 11 Khu Công Nghiệp Hố Nai – Huyện Trảng Bom, chuyên sản xuất thức ăn gia súc & thủy sản. Tại chương trình NHVL2019 – HUAF công ty sẽ tiến hành trao 15 xuất học bổng trị giá 30 triệu đồng cho các bạn sinh viên khoa Chăn nuôi thú y, tuyển dụng 61 chỉ tiêu sinh viên tốt nghiệp các ngành Chăn nuôi, Thú y, Nông học, Nuôi trồng thủy sản, Quản lý thủy sản và Bệnh học thủy sản.
5. Công ty TNHH New Hope Vĩnh Long

Công ty TNHH New Hope Vĩnh Long do Singapore đầu tư, thuộc tập đoàn New Hope, là tập đoàn nằm trong top 3 toàn cầu, chuyên nghiên cứu phát triển, sản xuất và kinh doanh thức ăn chăn nuôi. Công ty nằm trong khu công nghiệp Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long, phía Bắc giáp tỉnh Hậu Giang, gần thành phố Cần Thơ, có lợi thế về vị trí địa lý, giao thông thuận lợi.
Tập đoàn New Hope, Tổng Công ty tại Singapore đầu tư tại tất cả các nước trên Thế Giới: Đông Nam Á, Châu Phi, Châu Âu, Nam Mỹ, Bắc Mỹ, tổng cộng trên 20 quốc gia.Tại thị trường Trung Quốc, có khoảng 500 Công ty con. Tổng cộng nhân viên của Tập đoàn khoảng 80.000 người.Lĩnh vực kinh doanh: chủ yếu thức ăn gia súc, gia cầm, thủy sản, trang trại chăn nuôi.Tại Việt Nam có 8 Công ty đã đi vào hoạt động từ Bắc đến Nam, hiện đang đầu tư mở rộng thêm 4 Công ty nữa.
Tháng 5 năm 2017 Công ty TNHH New Hope Vĩnh Long được chính phủ Việt Nam phê chuẩn thành lập. Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 1501066067 do Phòng Đăng ký kinh doanh- Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Vĩnh Long cấp ngày 11/5/2017. Tổng vốn đầu tư là 406.800.000.000 đồng ( Bốn trăm lẻ sáu tỷ tám trăm triệu đồng),tương đương 18.000.000 USD ( Mười tám triệu đô la Mỹ) do New Hope Singapore Pte.Ltd góp bằng tiền mặt và máy móc thiết bị, chiếm tỷ lệ 100% tổng vốn đầu tư, thời gian góp vốn: từ tháng 5/2017 đến tháng 10/2018.
Diện tích nhà máy là 5 hecta, kế hoạch đầu tư 18.000.000 USD, xây dựng nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi hiện đại hóa với sản lượng 250.000 tấn mỗi năm, dây chuyền sản xuất được lắp đặt thiết bị hiện đại nhất trong ngành công nghiệp sản xuất thức ăn chăn nuôi, sản phẩm bao gồm nhiều chủng loại thức ăn thủy sản, thức ăn gia súc gia cầm và thức ăn đặc biệt. Nhà máy khởi công vào ngày 01 tháng 1 năm 2017 , dự kiến đến tháng 07 năm 2019 sẽ chính thức đi vào sản xuất.

6. Công ty cổ phần UV

Công ty cổ phần UV được thành lập ngày 01 tháng 9 năm 2007 với giá trị cốt lõi được xác định dựa trên 3 chuẩn mực: Chính trực – An tâm – Trách nhiệm. Công ty luôn khao khát để trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu đa lĩnh vực trong nông nghiệp tại Việt Nam với triết lý kinh doanh không làm những việc sai trái, có lý tưởng, quan niệm và hành xử đúng đắn để có thể thực hiện tốt sứ mệnh mang đến những giá trị thật cho nhân viên – khách hàng – cổ đông và cộng đồng.
Tại chương trình NHVL2019, công ty UV sẽ tuyển dụng 20-30 chỉ tiêu nhân viên kinh doanh là những kỹ sư đã tốt nghiệp các ngành đào tạo của khoa Thủy Sản và khoa Chăn Nuôi Thú Y. Chi tiết vui lòng truy cập: https://uv-vietnam.com.vn/vi
7. Công ty cổ phần đầu tư thương mại và xây dựng Hải Phong

Trải qua 10 năm phát triển trong lĩnh vực đào tạo và phái cử nhân lực chất lượng cao sang Nhật Bản làm việc, Hải Phong JSC đã không ngừng nỗ lực tìm kiếm và hợp tác với nhiều tập đoàn, công ty, và nghiệp đoàn uy tín tại Nhật Bản đồng thời liên kết với hơn 50 trường đại học/cao đẳng trong cả nước để tìm kiếm ứng viên phù hợp tham gia vào các chương trình tuyển dụng.Tính đến thời điểm hiện tại, có hơn 4400 thực tập sinh đã được Hải Phong đào tạo và phái cử sang làm việc ở gần 500 công ty, tập đoàn tại Nhật Bản. Với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và chuyên nghiệp, chúng tôi không ngừng tăng cường các mối liên kết với đối tác trong và ngoài nước để tạo ra nhiều hơn nữa các cơ hội cho các bạn trẻ Việt Nam và các đối tác Nhật Bản, góp phần xây chuỗi giá trị bền vững.

Hải Phong JSC đang từng bước hoàn thiện mình để phát triển, phù hợp với chuẩn mực trong nước và quốc tế, phấn đấu trở thành doanh nghiệp đào tạo và phái cử nhân lực chất lượng cao hàng đầu Việt Nam và tự hào khẳng định thương hiệu Việt trên trường quốc tế. Thay mặt Ban lãnh đạo công ty cùng toàn thể cán bộ nhân viên Hải Phong JSC, chúng tôi xin bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc tới các đơn vị, tổ chức và cá nhân trong, ngoài nước đã đồng lòng, hợp tác,chia sẻ, ủng hộ Hải Phong JSC trong suốt thời gian qua. Hải Phong JSC tin rằng, truyền thống tốt đẹp này sẽ không ngừng được củng cố và phát triển hơn nữa trong tương lai. CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG HẢI PHONG tại Hà Nội luôn là địa chỉ đáng tin cậy để đưa lao động Việt Nam sang sống và làm việc tại Nhật Bản.
Tại chương trình NHVL2019 của HUAF, công ty sẽ tuyển dụng 10 nữ sinh viên làm nghiệp vụ khách sạn; 110 nữ sinh viên làm chế biến thực phẩm cho tập đoàn Prime, Delica, Kyoei fudo tại Tokyo, Osaka , Nhậ Bản; 80 nam nữ làm mô hình nông nghiệp thủy canh; 50 nam làm cơ khí chế tạo, công nghệ ô tô tại Toyota, Honda Lock; 100 nam nữ làm điện, điện tử cho Toshiba, Panasonic. Đối tượng dự tuyển gồm tất cả các ngành nghề đào tạo của trường, yêu cầu không mắc bệnh truyền nhiễm, không xăm hình, đã tốt nghiệp hoặc sắp tốt nghiệp.
8. Công ty TNHH Nhật Huy Khang

Nhật Huy Khang là công ty tư vấn, đào tạo, cung ứng thực tập sinh, kỹ sư làm việc tại Nhật Bản. Luôn không ngừng hoàn thiện trong các dịch vụ cung ứng nguồn nhân lực, phấn đấu và không ngừng tìm kiếm các cơ hội tốt hơn cho người lao động Việt Nam. Kể từ khi thành lập ngày 07 tháng 10 năm 2009 tới nay, công ty đã đưa hơn 3500 thực tập sinh qua Nhật Bản với gần 500 doanh nghiệp đối tác. Tại chương trình NHVL2019 của trường, công ty sẽ tuyển dụng 500 chỉ tiêu cả nam và nữ tham gia làm việc trong các lĩnh vực cơ khí, thực phẩm, điện tử, lắp ráp linh kiện điện tử, may nệm ô tô và quần áo.
9. Công ty Viphavet

Viphavet là công ty hàng đầu ở Việt Nam chuyên phân phối thuốc, vaccine thú y và thủy sản với nhiều thương hiệu nổi tiếng  và đã quen thuộc với người nông dân Việt Nam như: Circovac (cho heo); Avinew, Bioral H120 (cho gà); Heartgard (chó, mèo)… truy cập địa chỉ viphavet.com để biết thêm thông tin chi tiết.
10. Công ty TNHH MTV Mlead

Tại NHVL2019 – HUAF, công ty tuyển dụng 50 chỉ tiêu sinh viên tốt nghiệp các ngành của khoa Lâm Nghiệp và 50 sinh viên tốt nghiệp các ngành của Khoa Tài nguyên đất & Môi trường nông nghiệp.
PHẦN II. NHỮNG ĐƠN VỊ THAM GIA NHVL2019
1. Công ty TNHH phát triển khoa học quốc tế Trường Sinh

Với cam kết “Tiến lên cùng nhà nông”, Công ty Trường Sinh ra đời với mục tiêu và nhiệt huyết cháy bỏng là nghiên cứu và sản xuất thành công thuốc trị bệnh thủy sản để giúp bà con nuôi trồng thủy sản có hiệu quả cao, tạo ra nguồn thực phẩm sạch không nhiễm hóa chất. Tuy nhiên sự tồn tại và phát triển của một công ty chuyên nghiên cứu y dược sản xuất thuốc trị bệnh thủy sản trên mảnh đất Tây nguyên, nơi chỉ toàn đồi núi không có mấy ao hồ để phát triển ngành thủy sản là điều không mấy ai nghĩ tới. Vậy mà Công ty Phát triển Khoa học Quốc tế Trường Sinh chuyên nghiên cứu khoa học sản xuất thuốc thú y – thuốc thủy sản vẫn đang phát triển ngày một lớn mạnh, cường thịnh hơn khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng thán phục.

Mặc dù không được ưu đãi về điều kiện tự nhiên để phát triển ngành thủy sản, nhưng Công ty đã biết khắc phục những khó khăn, tận dụng nguồn nhân lực và tài nguyên thiên nhiên do mảnh đất Tây nguyên ban tặng để nghiên cứu và sản xuất thành công thuốc trị bệnh thủy sản bằng thảo dược. Đó là một bước phát triển đột phá mới mà từ trước đến giờ chưa có ai làm được. Nhưng để có được sự thành công đó thật không dễ dàng. Đúng như câu người ta thường nói “có công mài sắt có ngày nên kim”. Những người sáng lập Công ty đã phải tìm tòi học hỏi, nghiên cứu, cộng tác với nhiều nhà khoa học trong và ngoài nước, kết hợp với sự trải nghiệm thực tế và sự sáng tạo không mệt mỏi của mình để làm nên thành quả như hôm nay.
Cách đây khoảng vài năm về trước cái tên Trường Sinh vẫn còn rất lạ lẫm đối với bà con nuôi trồng thủy sản, danh mục sản phẩm của Công ty rất khiêm tốn về chuẩn loại chỉ trị được một vài bệnh cơ bản ở tôm, cá. Tình hình dịch bệnh lại phát triển khá phức tạp, gây thiệt hại không nhỏ cho ngành thủy sản, khiến nhiều người phải lâm vào cảnh nợ nần, bán ao đìa và không tự tin đầu tư vụ nuôi mới. Từ thực tế đó và bằng chính năng lực của mình, những người nghiên cứu thuốc Trường Sinh đã chinh phục được niềm tin của bà con bởi chất lượng và hiệu quả sử dụng sản phẩm, không những thế sản phẩm của Trường Sinh còn rất đa dạng phong phú về chuẩn loại có thể phòng và điều trị hầu hết các bệnh thủy sản được bà con thủy sản và các nhà khoa học đánh giá rất cao, từ đó giúp bà con yên tâm nuôi trồng. Sở dĩ sản phẩm của Trường Sinh nhanh chóng xâm nhập và tạo được thế đứng vững mạnh trên thị trường là vì sản phẩm được sản xuất bằng 100% thảo dược, có hiệu quả sử dụng cao, mà không gây độc hại cho tôm, cá nuôi và không ô nhiễm đến môi trường. Một yếu tố nữa của sự thành công, đó là sản phẩm của Trường Sinh luôn ổn định và ngày càng được nâng cao về chất lượng, đặc biệt là đội ngũ kỷ sư thủy sản của Công ty luôn tâm huyết, nhiệt tình tư vấn hướng dẫn cho bà con cách sử dụng thuốc cũng như phác đồ điều trị bệnh thủy sản. Không dừng lại ở đó, trước sự diễn biến phức tạp của dịch bệnh, Công ty đang tiếp tục nghiên cứu, sản xuất ra một số thuốc mới, phù hợp theo sự chuyển biến của vi khuẩn và virut mới biến thể gây bệnh. Hiện tại, Công ty cũng đang nghiên cứu và cho ra thuốc điều trị bệnh cho người như tiêu chảy cấp, viêm gan B, tiểu đường…
Bên cạnh việc nghiên cứu và sản xuất thuốc, Công ty cũng đã xây dựng một quy trình nuôi tôm không xảy ra dịch bệnh và áp dụng rộng rãi cho bà con nuôi trồng thủy sản trên cả nước. Nuôi tôm theo quy trình này vừa đảm bảo thu hoạch cao, vừa rút ngắn được thời gian nuôi và giảm chi phí đáng kể. Thời gian qua, Công ty cũng đầu tư tài chính nuôi tôm ở các vùng hay xảy ra dịch bệnh để làm mô hình mẫu, bước đầu thành công ngoài mong đợi. Hy vọng sự thành công này sẽ giúp bà con ngày càng tin tưởng tuyệt đối vào thuốc thảo dược Trường Sinh.
Với mong muốn ngày càng mở rộng qui mô và giúp bà con vùng đồng bằng sông Cửu Long nói chung và tỉnh Sóc Trăng nói riêng kiểm soát và ngăn ngừa được tình hình dịch bệnh thủy sản, vừa qua Công ty đã mở văn phòng đại diện ở Sóc Trăng để chuyên tư vấn, hướng dẫn cách sử dụng và pháp đồ điều trị của Công ty đến bà con được trực tiếp và tận tình hơn.
Cũng chính bởi thế, những năm qua trường Sinh đã vinh dự được nhận nhiều giải thưởng danh giá do hiệp hội doanh nghiệp Việt Nam và các tổ chức kinh tế trao tặng. Năm 2010, Công ty đã vinh dự nhận được bằng khen “có thành tích xuất sắc trong sản xuất kinh doanh, xây dựng và phát triển hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam năm 2010”. Bước sang năm 2011, Công ty càng thể hiện , khẳng định là một thương hiệu mạnh và uy tín khi liên tiếp nhận được các giải thưởng như: “cúp vàng top ten thương hiệu Việt – ứng dụng khoa học công nghệ năm 2011”, đạt danh hiệu “doanh nghiệp, doanh nhân Việt Nam vàng” năm 2010, đạt chỉ số tín nhiệm “trusted brand 2011’’, nhận huy chương “hàng Việt Nam chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn” và đạt một số giải thưởng khác. Tuy thời gian xâm nhập thị trường đến nay chưa lâu nhưng thương hiệu Hatico.s – Trường Sinh đã khẳng định được sức mạnh thương hiệu Việt, góp công sức nhỏ bé vào sự phát triển của ngành thủy sản và nền kinh tế nước nhà. Giờ đây thuốc của Công ty Trường Sinh ở hầu hết tất cả các tỉnh thành nuôi tôm cá trong cả nước. Trường Sinh mong muốn sẽ luôn được phục vụ quí bà con nuôi trồng thủy sản một cách tận tình, chu đáo và hiệu quả nhất! Để biết thêm chi tiết vui lòng truy cập: http://truongsinhgialai.com/
Tại chương trình NHVL2019, công ty sẽ tuyển dụng 30 nam kỹ sư khoa thủy sản làm nhân viên thị trường và 10 nữ kỹ sư khoa thủy sản cho vị trí nhân viên phòng thí nghiệm vi sinh.
2. Công ty cổ phần nông nghiệp quốc tế Hoàng Anh Gia Lai

Công ty cổ phần Nông nghiệp Quốc tế Hoàng Anh Gia Lai (HAGL Agrico) được thành lập vào năm 2010 khi Công ty cổ phần Hoàng Anh Gia Lai (Công ty mẹ) thực hiện chương trình tái cấu trúc tập đoàn. Công ty hiện đang hoạt động với 4 ngành nghề chính: trồng và chế biến các sản phẩm từ Cao su và Cọ dầu, Chăn nuôi bò thịt và tham gia dự án trồng cây ăn quả tại Việt Nam, Lào và Campuchia. Hiện nay đội ngũ nhân viên của Công ty gồm 10.289 người bao gồm cả lao động trực tiếp và gián tiếp.
Tại chương trình NHVL2019, công ty tuyển dụng 100 chỉ tiêu giám sát kỹ thuật và có thể hơn cho tất cả các ngành nghề đạo tạo nhưng ưu tiên tập trung cho các kỹ sư tốt nghiệp các ngành Khoa học cây trồng, Nông học, Bảo vệ thực vật; ngành Công nghệ rau, hoa quả và cảnh quan.
3. Công ty Thần Vương

Công ty Thần Vương được thành lập vào năm 2009 hoạt động trong lĩnh vực Thuốc thú y, thuốc thú y thủy sản. Nhà máy thuốc thú y- thuốc thuỷ sản đạt tiêu chuẩn GMP-WHO tại địa chỉ: Lô Q23, đường số 11, KCN Hải Sơn, xã Đức Hòa Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Các thương hiệu thuốc thuỷ sản đã được các nhà phân phối và khách hàng nuôi tôm đánh giá cao như: Thần Vương Blue; Thần Vương Nutrition; Thần Vương Green; Hải Minh…Với lợi thế là doanh nghiệp trẻ và đội ngũ nhân viên vững mạnh, xem lợi ích của khách hàng là trên hết, công ty luôn đề cao tinh thần sáng tạo và nhiệt huyết vì sáng tạo chính là tiền đề của sự phát triển, luôn hướng đến lợi ích lâu dài, xem trọng việc xây dựng đội ngũ nhân viên, niềm tin và sự hài lòng từ phía người tiêu dùng trong cả nước. Chúng tôi cố gắng thấu hiểu và đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng từ những điều nhỏ nhất! Với tầm nhìn: mang đến giải pháp ưu việt trở thành niềm tin hàng đầu trong lĩnh vực thủy sản, tạo ra giá trị cho cuộc sống với sự tăng trường hiệu quả và phát triển bền vững, công ty cam kết thực hiện tốt sứ mệnh: cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất vì sự hài lòng của quý khách hàng là tôn chỉ phấn đấu của chúng tôiTại NHVL2019, công ty sẽ tuyển dụng 47 chỉ tiêu trong đó cần 30 kỹ sư thị trường, 05 nhân viên phòng Lab; 02 nhân viên vi sinh; 02 nhân viên ipc sản xuất; 03 cử nhân lý, hóa làm phòng thí nghiệm; 05 kỹ thuật viên nuôi trồng thủy sản;
4. Công ty TNHH dịch vụ kỹ thuật nuôi trồng thủy sản Minh Phú Aqua Mekong

TẦM NHÌN: Thông qua việc sở hữu các chuỗi giá trị khép kín và có trách nhiệm; Minh Phú đặt mục tiêu xây dựng một hệ sinh thái hoàn chỉnh, mang lại những giá trị tốt đẹp cho tất cả các thành viên liên quan, đưa Việt Nam lên bản đồ thế giới với vị thế là nhà cung ứng tôm chất lượng hàng đầu.
SỨ MỆNH: Tại Minh Phú, chúng tôi không ngừng kết hợp kinh nghiệm, sự sáng tạo, và trách nhiệm trong toàn bộ chuỗi giá trị sản xuất tôm, từ khâu đầu đến khâu cuối. Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp cho thị trường toàn cầu những sản phẩm tôm Việt Nam tốt nhất, sạch nhất, và dinh dưỡng nhất; đồng thời mang đến cho người tiêu dùng sự an tâm và trải nghiệm tuyệt vời nhất trên từng bàn ăn, trong từng bữa ăn.
Điều tạo nên những giá trị khác biệt ở Minh Phú đó chính là việc chúng tôi sản xuất các sản phẩm của mình không chỉ dựa trên nhu cầu tiêu dùng thông thường, mà còn được thúc đẩy bởi các giá trị lịch sử, văn hoá, và các mục tiêu phát triển bền vững như: đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, bảo vệ môi trường, cân bằng lợi ích xã hội, và quan tâm đến quyền lợi vật nuôi.

Công ty TNHH dịch vụ kỹ thuật nuôi trồng thủy sản Minh Phú Aqua Mekong là một công ty thành viên của tập đoàn, tại chương trình NHVL2019 công ty sẽ tuyển dụng 27 vị trí việc làm, bao gồm: 10 nhân viên phòng lab; 10 kỹ thuật nuôi tôm; 05 nhân viên thị trường và 02 kế toán.
5. Công ty TNHH Việt Nông

Việt Nông là công ty TNHH được thành lập từ 06/2006 tại Đồng Nai, Việt Nam. Công ty chuyên nghiên cứu, sản xuất và kinh doanh hạt giống rau màu chất lượng cao mang thương hiệu ViNo. Sau nhiều năm hình thành và phát triển, Việt Nông đã nghiên cứu ra những sản phẩm hạt giống rau màu với các đặc tính vượt trội so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường như: Năng suất cao,kháng bệnh tốt, chất lượng thương phẩm ngon, được thị trường ưa chuộng. Cam kết của công ty là mang đến lợi nhuận cao nhất cho nông dân thông qua những hạt giống chất lượng cao. Tại chương trình NHVL2019 của HUAF, công ty sẽ tuyển dụng 15 nhân viên kỹ thuật thị trường và 10 nhân viên sản xuất, nghiên cứu tập trung ở các ngành Nông học; Khoa học cây trồng; Bảo vệ thực vật; Công nghệ rau, hoa quả và cảnh quan; Công nghệ sinh học.
6. Công ty THÁI VIỆT SWINE LINE

Tháng 07 năm 2011, Tập đoàn Thai Food Thailand bắt đầu đặt viên đá đầu tiên đầu tư vào lĩnh vực Thức ăn chăn nuôi và gia súc tại Việt Nam, khởi nguồn là Công ty TNHH Thái Việt Agri Group – viết tắt là TVAG. TVAG có trụ sở đặt tại Thôn Hà My Tây, Xã Điện Dương, Huyện Điện Bàn, Tỉnh Quảng Nam chuyên sản xuất và kinh doanh thức ăn chăn nuôi phục vụ cho toàn bộ nhu cầu của các tỉnh miền Trung.
Đến tháng 04 năm 2013, nhận thấy Việt Nam là một môi trường có tiềm năng rộng lớn, Thai Food Group quyết định mở rộng lĩnh vực đầu tư trong lĩnh vực chăn nuôi với việc thành lập thêm Công ty TNHH Thái Việt Swine Line, sau này đổi thành Công ty Cổ phần Thái Việt Swine Line, chuyên chăn nuôi lợn giống và lợn siêu nạc. TVSL có trụ sở chính đặt tại Thôn Trung Lương, Xã Tam Mỹ Tây, Huyện Núi Thành, Tỉnh Quảng Nam; và văn phòng đại diện đặt tại tầng 15, tòa nhà Công viên phần mềm Đà Nẵng – 02 Quang Trung, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng. TVSL sở hữu 04 trang trại chăn nuôi lợn giống với quy mô 1.400 con nái mỗi trại, và ký hợp đồng nuôi gia công lợn thịt với hơn 35 trang trại trải dài từ Quảng Ngãi đến Quảng Trị.Tại chương trình NHVL2019 của trường, công ty sẽ tuyển dụng 10 kỹ sư ngành chăn nuôi, Thú Y;
7. Công ty cổ phần thủy sản Việt Úc

Công ty cổ phần thủy sản Việt Úc là một thành viên thuộc Tập đoàn Việt ÚC, đơn vị sản xuất tôm giống quy mô lớn tại Việt Nam với tổng công xuất hơn 50 tỷ con/năm, chiếm 25% thị phần tôm giống của cả nước. Công ty luôn khát vọng sẽ “nâng cao tầm tôm Việt” để đẩy mạnh giá gị gia tăng và phát triển bền vững ngành tôm Việt Nam. Để thực hiện sứ mạng đó, hàng năm công ty luôn chú trọng trong việc tuyển dụng nhân lực chất lượng cao vào làm việc, hiện tại công ty tập trung chủ yếu vào các mảng hoạt động như nuôi tôm thương phẩm, sản xuất tôm giống và sản xuất thức ăn thủy sản. Tại chương trình NHVL2019 của trường năm nay, công ty sẽ tuyển dụng 74 chỉ tiêu sinh viên tốt nghiệp các ngành đào tạo của khoa Thủy Sản, Khoa Cơ khí công nghệ; Quản trị doanh nghiệp; Kế toán doanh nghiệp và Công nghệ thông tin;
8. Công ty TNHH Giáo dục quốc tế & Phát triển nhân lực – INTRASE

INTRASE tự hào là đơn vị Tư vấn Kỹ sư, Kỹ thuật viên Nhật Bản và Đào tạo Nhật ngữ hàng đầu Việt Nam. Với đội ngũ Ban lãnh đạo, Cán bộ chuyên trách và Giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực . Với cơ sở vật chất và trang thiết bị được đầu tư theo tiêu chuẩn mô hình đào tạo của Nhật Bản cùng với Giáo viên người Nhật có nghiệp vụ sư phạm và có trên 03 năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy. Chúng tôi cam kết đem lại sự hài lòng nhất khi tham gia học tiếng Nhật, Giáo dục định hướng và kỹ năng về đời sống Nhật Bản khi theo học tại Công ty chúng tôi. Tại NHVL2019 HUAF, công ty tuyển dụng 220 chỉ tiêu sinh viên tốt nghiệp tất cả các ngành đào tạo của nhà trường.
 PHẦN III. TỔNG HỢP NHU CẦU TUYỂN DỤNG CỦA CÁC DOANH NGHIỆP

PHẦN IV. SƠ ĐỒ VỊ TRÍ CÁC GIAN HÀNG VÀ PHÒNG PHỎNG VẤN NHVL2019

PHẦN V. CHUỖI CÁC SỰ KIỆN TẠI NHVL2019

PHẦN VI. CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO VÀ KHAI MẠC NHVL2019

Đại diện BTC chương trình NHVL2019 – HUAF
Mr Quang – 0905.376.055