Ngày hội Hiến máu tình nguyện năm 2023

Sáng qua (27/4/2023), tại nhà Đa chức năng trường Đại học Nông Lâm (ĐHNL), Đại học Huế (ĐHH) đã diễn ra “Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2023”. Đây là hoạt động nằm trong chương trình, kế hoạch năm học 2022 – 2023 của Đoàn Trường ĐHNL. Cũng như những chương trình trước đó, lần này có sự phối hợp giữa Đoàn Trường ĐHNL, ĐHH và Trung tâm huyết học truyền máu Bệnh viện Trung ương Huế. Đặc biệt là sự đồng hành của công ty cổ phần chăn nuôi CP Việt Nam.
Toàn cảnh khai mạc
Tới tham dự khai mạc ngày hội có: Đại diện lãnh đạo Trung tâm huyết học truyền máu, Bệnh viện TƯ Huế; Đ/c Nguyễn Văn Quang, Bí thư Đoàn Đại học Huế; và Đại diện Công ty cổ phần Chăn nuôi CP Việt Nam.
Về phía Nhà trường có PGS. TS Trần Thanh Đức – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; Đ/c Hoàng Hữu Tình – Bí thư Đoàn Trường, trưởng ban tổ chức ngày hội; Đ/cTrương Đỗ Minh Phượng – Phó BT Đoàn Trường, Phó Ban Tổ chức cùng Ban chủ nhiệm CLB Giọt Hồng, cùng tất cả các thành viên trong CLB cũng như các tình nguyện viên và đông đảo cán bộ, đoàn viên sinh viên của Nhà trường.
Ngày hội nhằm nâng cao tinh thần của đoàn viên, sinh viên tích cực hưởng ứng phong trào hiến máu nhân đạo và hoạt động xã hội, tuyên truyền mạnh mẽ tới các cán bộ, giáo viên, sinh viên trong và ngoài Trường về lợi ích, ý nghĩa cao đẹp của việc hiến máu nhân đạo.
Với tinh thần “̂̃ ̣ ́ ℎ đ, ̣̂ ̣̂ đ̛̀ ̛̉ ̣”. Hiến máu tình nguyện là một trong những nghĩa cử cao đẹp mang đậm giá trị nhân văn. Hiến máu không gây ảnh hưởng đến sức khoẻ mà còn góp phần mang lại sự sống cần thiết cho xã hội.
Một số hình ảnh tại Ngày hội hiến máu tình nguyện: