Lễ trao giải và Bế mạc giải bóng đá Nam viên chức, người lao động năm 2023

Chiều ngày 8/4/2023, tại sân cỏ nhân tạo trường Đại học Nông Lâm (ĐHNL), Đại học Huế  (ĐHH) đã diễn ra trận chung kết  giải Bóng đá Nam viên chức, người lao động (VC, NLĐ) năm 2023 giữa 2 đội Liên quân 4 (Khoa Thủy sản và Khoa Lâm nghiệp) và Liên quân2 ( Khoa Chăn nuôi Thú y và Khoa Tài nguyên đất và Môi trường nông nghiệp) đồng thời là trận tranh giải ba giữa 2 đội: Liên quân 1 (Khoa Cơ khí công nghệ và Khoa Nông học) và Liên quân 3 (Các Phòng, Trung tâm, Viện và Khoa Phát triển nông thôn). Hai trận bóng diễn ra cùng giờ với nhiều pha bóng kịch tính và gay cấn làm không khí sân bóng vô cùng sôi nổi. Kết quả chung cuộc đội Liên quân 4 đã xuất sắc dành chức vô địch giải bóng năm nay.

Bế mạc giải bóng đá Nam VC, NLĐ năm 2023

Sau 2 trận bóng tranh tài vòng cuối là Lễ trao giải và bế mạc giải bóng đá VC, NLĐ năm 2023. Giải bóng đá Nam VC, NLĐ năm 2023 diễn ra nhằm chào mừng Kỷ niệm 48 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2023); Chào mừng Đại hội CĐCD trường ĐHNL lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2023-2028; Bên cạnh đó là đẩy mạnh phong trào rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần trong toàn thể VC, NLĐ nhà trường; Tạo điều kiện để VC, NLĐ trẻ giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và tăng cường đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau.

Kết quả giải bóng đá Nam VC, NLĐ trường ĐHNL, ĐHH năm 2023:

Giải nhất: Liên quân 4 (Khoa Thủy sản và Khoa Lâm nghiệp)
Giải nhì: Liên quân2 ( Khoa Chăn nuôi Thú y và Khoa Tài nguyên đất và Môi trường nông nghiệp)
Giải ba: Liên quân 3 (Các Phòng, Trung tâm, Viện và Khoa Phát triển nông thôn)
Giải khuyến khích: Liên quân 1 (Khoa Cơ khí công nghệ và Khoa Nông học)

Giải nhất: Liên quân 4 (Khoa Thủy sản và Khoa Lâm nghiệp)
Giải ba: Liên quân 3 (Các Phòng, Trung tâm, Viện và Khoa Phát triển nông thôn)
Giải khuyến khích: Liên quân 1 (Khoa Cơ khí công nghệ và Khoa Nông học

Giải bóng đá đã cống hiến cho khán giả những trận cầu sôi nổi, đẹp mắt và gay cấn. Có thể nói, giải bóng đá Nam VC, NLĐ trường ĐHNL, ĐHH năm 2023 đã đem đến nhiều giá trị tinh thần, thể hiện tinh thần đoàn kết của VC, NLĐ trong toàn trường.