Lễ tốt nghiệp và trao bằng thạc sỹ đợt 2 năm 2016

Chiều nay (16.12.2016), tại Nhà đa chức năng, trường Đại học Nông Lâm Huế vừa long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng thạc sỹ đợt 2 năm 2016 cho 128 học viên cao học khóa 20 thuộc các chuyên ngành: Khoa học cây trồng, Chăn nuôi Thú y, Nuôi trồng thủy sản, Quản lý đất đai, Kỹ thuật cơ khí, Công nghệ thực phẩm, Phát triển nông thôn và Bảo vệ thực vật.

Văn nghệ chào mừng

Tham dự Lễ bế giảng, có: TS. Trần Trung Hỷ- Quyền Trưởng ban Đào tạo- Đại học Huế; PGS.TS Lê Văn An- Hiệu trưởng nhà trường, các lãnh đạo trong Ban giám hiệu, lãnh đạo các khoa, phòng chức năng của trường, cùng 128 học viên cao học khóa 20.

Trường Đại học Nông Lâm Huế được giao nhiệm vụ đào tạo cao học theo quyết định số 1946/QĐ-SĐH ngày 16 tháng 9 năm 1993. Hiện nay, trường đã xây dựng được 10 chuyên ngành đào tạo cao học, gồm: Khoa học cây trồng, Chăn nuôi, Thú y, Quản lý đất đai, Lâm học, Nuôi trồng thủy sản, Phát triển nông thôn, Kỹ thuật cơ khí, Bảo vệ thực vật và Công nghệ thực phẩm; 05 chuyên ngành đào tạo Tiến sỹ (Chăn nuôi, Khoa học cây trồng, Quản lý đất đai, Lâm nghiệp, Phát triển nông thôn). Tính đến nay, trường có 22 khóa cao học được đào tạo với số lượng học viên gần 2.100 người, trong đó có hơn 1.600 học viên được công nhận học vị thạc sỹ khoa học và trên 500 học viên cao học và 39 nghiên cứu sinh đang tiếp tục học tập.

Phát biểu tại Lễ bế giảng, PGS.TS Lê Văn An- Hiệu trưởng nhà trường mong muốn rằng, với khối lượng kiến thức được trang bị tại trường Đại học Nông Lâm Huế, cùng với sự nhiệt huyết, tính năng động và sự sáng tạo của mình, các tân thạc sỹ sẽ có nhiều đóng góp, mang lại lợi ích cho xã hội. Các tân thạc sỹ sẽ luôn là lá cờ đầu trong lao động sản xuất, là lực lượng tiên phong trong công cuộc đổi mới và phát triển kinh tế tại cơ sở, là nguồn nhân lực có đủ tài năng và trí tuệ để kế cận vào các cương vị quan trọng trong tương lai, PGS.TS Lê Văn An nhấn mạnh.

Tân thạc sỹ Huỳnh Ngọc Diệp- Đại diện cho 128 các tân thạc sỹ khóa 20 bày tỏ cám ơn đến các lãnh đạo nhà trường, các thầy, cô giáo đã giúp đỡ, giảng dạy, hướng dẫn tận tình, chia sẻ những kinh nghiệm quý báu trong suốt quá trình học tập và nghiên cứu. Qua 02 năm học tập và nghiên cứu, các tân thạc sỹ sẽ có được kiến thức chuyên môn cao, gắng phát huy vào thực tiễn để đáp ứng trước những yêu cầu ngày càng cao của xã hội hiện nay.

Tân thạc sỹ Huỳnh Ngọc Diệp phát biểu cảm tưởng

Ngay sau đó, lãnh đạo nhà trường tiến hành trao bằng thạc sỹ cho 128 tân thạc sỹ của khóa 20 đợt 2 năm 2016.

TS. Ngô Tùng Đức- Trưởng phòng Đào tạo sau đại học đọc các quyết định khen thưởng

Tặng giấy khen cho các tân thạc sỹ nước ngoài có thành tích học tập tốt

Hiệu trưởng trao bằng cho các tân thạc sỹ

Buổi lễ kết thúc vào lúc 16h30 cùng ngày.