Lễ tổng kết và phát thưởng năm học 2016-2017 mừng ngày quốc tế thiếu nhi 1/6

Chiều qua (28.5.2017), Công đoàn trường ĐHNL, ĐHH đã tổ chức Lễ tổng kết và phát thưởng năm học 2016-2017 mừng ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 cho các cháu thiếu nhi là con của cán bộ,viên chức, lao động trong toàn trường.

Đây là hoạt động ý nghĩa được diễn ra thường niên do Công đoàn trường phối hợp với Đoàn thanh niên tổ chức nhằm tạo sân chơi bổ ích cho các cháu thiếu nhi gặp gỡ, giao lưu, đồng thời là dịp để tuyên dương các cháu thiếu nhi đã đạt thành tích cao trong năm học qua.

Tổng số các cháu thiếu nhi là con của cán bộ, viên chức trong toàn trường gồm 361 cháu. Theo đó, Công đoàn trường đã có những phần quà khích lệ dành cho các cháu, như: các cháu đạt danh hiệu 9 năm liền học sinh giỏi hoặc đạt các giải thưởng cấp quốc gia, tỉnh; các cháu đạt học sinh giỏi và đạt các giải thưởng cấp thành phố; các cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi năm học 2016-2017 và đặc biệt cũng khen ngợi các cháu mầm non đạt danh hiệu cháu ngoan Bác Hồ.

Lễ phát thưởng mừng ngày quốc tế thiếu nhi 1.6 một lần nữa thể hiện sự quan tâm của Nhà trường đối với các cháu thiếu nhi là con của cán bộ trong toàn trường, đồng thời là dịp khuyến khích, động viên các cháu thiếu nhi luôn nổ lực không ngừng, cố gắng học tập tốt, rèn luyện tốt để đạt những thành quả cao, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ, là con của cán bộ trường ĐHNL, ĐHH.

ThS Trần Quang Khánh Vân- Trưởng Ban nữ công đoàn trường phát biểu khai mạc

ThS Lê Trọng Thực- Chủ tịch Công đoàn trường phát thưởng cho các cháu thiếu nhi