Lễ ký kết MOU giữa Trường Đại học Nông Lâm và Trung tâm Hợp tác Quốc tế Nghiên cứu Nông nghiệp phục vụ Phát triển Pháp

Ngày 23/5/2023, Trường Đại học Nông Lâm (ĐHNL) đã long trọng tổ chức Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác (MOU) giữa Trường ĐHNL và Trung tâm Hợp tác Quốc tế Nghiên cứu Nông nghiệp phục vụ Phát triển Pháp (CIRAD).

Tham gia lễ ký kết, về phía Trường ĐHNL, có PGS.TS. Trần Thanh Đức – Hiệu Trưởng nhà trường, GS.TS. Trần Đăng Hòa – Chủ tịch Hội đồng Trường, GS.TS. Lê Đình Phùng – Phó Hiệu Trưởng, PGS.TS. Nguyễn Hữu Văn – Phó Hiệu Trưởng, lãnh đạo Phòng KH,HTQT&TTTV và lãnh đạo Trung tâm PTNT miền Trung. Về phía CIRAD, đại diện là TS. Francos Louis Marcel Roger – Giám đốc CIRAD vùng Đông Nam Á và bà Trần Thị Châu – Cán bộ Văn phòng CIRAD tại Hà Nội.

Thỏa thuận hợp tác giữa Trường ĐHNL và CIRAD nhằm xây dựng mối quan hệ đối tác bền vững trong tương lai, phục vụ cho lợi ích chung của các hoạt động NCKH, đào tạo và phát triển cho sinh viên và các nhà nghiên cứu, phổ biến thông tin khoa học và kỹ thuật,…

Tại Lễ ký kết, hai bên đã giới thiệu về cơ cấu tổ chức, hoạt động và tiềm năng phát triển, đồng thời bày tỏ sự tin tưởng rằng mối quan hệ hợp tác giữa hai bên sẽ có những bước phát triển tốt đẹp, bền vững trong tương lai.

Một số hình ảnh của buổi Lễ ký kết:

Tập thể lãnh đạo Nhà trường tại buổi làm việc
Đại diện CIRAD tại buổi làm việc

Hai bên cùng ký kết MOU
Trao quà lưu niệm