Lễ khai giảng cao học khóa 20 và nghiên cứu sinh năm 2014.

Sáng nay 21.11.2014 tại nhà Đa chức năng, trường Đại học Nông Lâm Huế đã tổ chức Lễ khai giảng Cao học khóa 20 và nghiên cứu sinh 2014.

Đến dự với buổi lễ về phía Đại Học Huế có GS.TS Lê Văn Thuyết – Trưởng ban Đào tạo sau đại học, về phía nhà trường có PGS.TS Nguyễn Minh Hiếu – Bí thư Đảng ủy, PGS.TS Lê Văn An – Hiệu trưởng nhà trường cùng các PGS.TS, các thầy giáo trong ban giám hiệu và lãnh đạo các khoa, phòng trực thuộc cùng 309 tân học viên cao học và 9 nghiên cứu sinh.

PGS.TS Lê Văn An – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng

Trường Đại học Nông Lâm Huế trải qua 48 năm xây dựng và phát triển, đã đạt được những thành tích to lớn trong đào tạo, nghiên cứu khoa học phục vụ cho sự phát triển của các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên và cả nước. Đến nay, Trường đã đào tạo cho đất nước 1.211 thạc sĩ và 21 tiến sĩ,… trong đó có 02 tiến sĩ của nước bạn Campuchia và 04 thạc sĩ nước bạn Lào.

Hiện nay, Trường Đại học Nông Lâm – ĐH Huế đang đào tạo 10 chuyên ngành Thạc sĩ và 4 chuyên ngành Tiến sĩ.

10 chuyên ngành đào tạo thạc sĩ:

1. Khoa học cây trồng

2. Chăn nuôi

3. Thú y

4. Quản lý đất đai

5. Lâm học

5. Kỹ thuật cơ khí

7. Phát triển nông thôn

8. Nuôi trồng thủy sản

9. Bảo vệ thực vật

10. Công nghệ thực phẩm

4 Chuyên ngành đào tạo Tiến sĩ:

1. Khoa học cây trồng

2. Chăn nuôi

3. Quản lý đất đai

4. Lâm sinh

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Lê Văn An bày tỏ niềm vui mừng, hạnh phúc vì nhận thấy được quyết tâm học tập rèn luyện của các học viên trải qua 2 kỳ thi khó khăn để được tuyển vào Cao học và Nghiên cứu sinh. PGS.TS cho rằng, sắp tới là chặng đường học tập và nghiên cứu rất vất vả, sẽ gặp nhiều khó khăn, vì vậy các học viên phải hết sức cố gắng phấn đấu, phải có kế hoạch bản thân thật hợp lý mới có thể giành được kết quả cao trong học tập và nghiên cứu.

Buổi lễ kết thúc vào lúc 9 giờ 30 cùng ngày

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

PGS.TS Dương Viết Tình – Trưởng phòng Đào tạo sau Đại học đọc quyết định trúng tuyển

Cao học và Nghiên cứu sinh trúng tuyển vào trường năm 2014

Đại diện học viên phát biểu cảm tưởng