Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 (Fri, 21 Nov 2014 11:25:41 +0100)

Vào lúc 19h ngày 18.11.2014, tại nhà Đa chức năng, trường Đại học Nông Lâm Huế đã tổ chức hội diễn văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Đến dự với hội diễn có PGS.TS Lê Văn An – Hiệu trưởng nhà trường, TS. Lê Thanh Bồn – Phó Hiệu trưởng, PGS.TS Phùng Thăng Long – Phó Hiệu trưởng, cùng lãnh đạo các khoa, các phòng, trung tâm và viện.

Đây là hoạt động thường niên nhằm tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới công ơn dạy dỗ của thầy cô và tạo không khí hân hoan trong nhà trường kỷ niệm ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam 20/11. Trải qua vòng sơ loại, đã chọn ra được 20 tiết mục đến từ các khoa và khối cán bộ văn phòng – trung tâm với các chủ đề về ca ngợi công ơn Thầy cô, tình yêu quê hương đất nước, các ca khúc về Đảng… Các tiết mục được dàn dựng công phu với các thể loại đơn ca, tốp ca, múa… đã thu hút hàng trăm khán giả đến theo dõi và cổ vũ cho các tiết mục.

Hội diễn kết thúc vào lúc 21 giờ 30 cùng ngày.

Một số hình ảnh thể hiện không khí của hội diễn:

PGS.TS Lê Thanh Bồ – Phó Hiệu trưởng nhà trưởng phát biểu khai mạc hội diễn

Một số tiết mục đặc sắc tại hội diễn