Lễ kết nạp Đảng viên khoa Cơ khí công nghệ

Ngày 21.4.2008, tại Hội trường nhỏ, trường Đại học Nông Lâm Huế đã diễn ra lễ kết nạp Đảng viên mới cho 3 quần chúng ưu tú của chi bộ khoa Cơ khí Công nghệ là Nguyễn Văn Huế, Nguyễn Hiền Trang và Hồ Nhật Phong.

Đến dự lễ kết nạp Đảng viên mới có đồng chí Bí thư Đảng Ủy nhà trường, PGS. TS. Trần Văn Minh; đồng chí bí thư chi bộ TS. Đinh Vương Hùng cùng các đồng chí trong chi bộ; đồng chí Phạm Gia Tùng, phó Bí thư Đoàn trường cùng các đồng chí cảm tình Đảng trong khoa.

Buổi lễ đã diễn ra rất trang trọng và đúng theo điều lệ. Thay mặt cho các đồng chí Đảng viên trong chi bộ, đồng chí bí thư chi bộ đã giao nhiệm vụ cho các đồng chí Đảng viên mới sau khi trao Quyết định chuẩn y kết nạp cho từng đồng chí.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Đảng Ủy nhà trường đã căn dặn các đồng chí Đảng viên mới luôn luôn tu dưỡng đạo đức và bồi dưỡng chuyên môn để trở thành một Đảng viên tốt. Đồng chí cũng nhắc nhở rằng là một Đảng viên thì vai trò và vị trí sẽ khác với một quần chúng ưu tú. Đồng chí cũng chúc cho các đồng chí Đảng viên mới luôn hoàn thành nhiệm vụ và đảm đương các nhiệm vụ mà Đảng giao phó.

Buổi lễ kết thúc trong không khí đầm ấm với những bó hoa tươi thắm và những lời chúc mừng các đồng chí Đảng viên mới của các đồng chí, đồng nghiệp

1 – Nguyễn Văn Huế, Phó Bí thư đoàn trường

2 – Nguyễn Hiền Trang, Trưởng Bộ môn Cơ sở Công nghệ Bảo quản Chế biến