Sáng nay (24.02.2022), tại trường Đại học Nông Lâm (ĐHNL), Đại học Huế (ĐHH) vừa long trọng tổ chức Lễ công bố và trao Nghị quyết công nhận Hiệu trưởng Trường ĐHNL, ĐHH nhiệm kỳ 2020-2025.

PGS.TS. Nguyễn Duân công bố Nghị quyết công nhận Hiệu trưởng trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế
PGS.TS. Huỳnh Văn Chương – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch hội đồng Đại học Huế trao Nghị quyết công nhận hiệu trưởng trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế

Đến dự buổi lễ, về phía Đại học Huế có: PGS.TS. Huỳnh Văn Chương – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch hội đồng Đại học Huế; PGS.TS. Nguyễn Duân – Thư ký Hội đồng Đại học Huế, Chánh văn phòng Đảng ủy, Hội đồng và Đoàn thể Đại học Huế.Về phía thành viên Hội đồng Trường bên ngoài trường có: Ông Nguyễn Tân – Giám đốc sở GD&ĐT tỉnh Thừa Thiên Huế; Ông Trương  Văn Giang – Phó giám đốc Sở NN&PTNT tỉnh Thừa Thiên Huế; Ông Trần Tiến  – Phó tổng Giám đốc Công ty THAGRICO.

Về phía trường ĐHNL, ĐHH có: PGS.TS. Trần Thanh Đức – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; GS.TS. Trần Đăng Hòa – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; GS.TS. Lê Đình Phùng – Phó hiệu trưởng; Cùng các đồng chí là:Thành viên Hội đồng trường; Chủ tịch, Phó chủ tịch công đoàn trường;  Lãnh đạo các Khoa, phòng chức năng ; Bí thư, Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh; Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh; Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên; Trưởng bộ môn và giám đốc các Trung tâm thuộc khoa.

PGS.TS. Huỳnh Văn Chương – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Đại học Huế phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ, PGS.TS. Huỳnh Văn Chương – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Đại học Huế gửi lời chúc mừng đến PGS.TS. Trần Thanh Đức đã được tín nhiệm từ cấp nhà trường đến Ban thường vụ Đảng ủy, Đảng ủy và Hội đồng Đại học Huế để được công nhận hiệu trưởng theo chỉ thị của Hội đồng trường nhiệm kỳ 2020-2025. PGS.TS. đã tổng hợp, khái quát những thành công của nhà trường trong 2 năm vừa qua của nhiệm kỳ đặc biệt là về Khoa học công nghệ, đánh giá kiểm định chất lượng đào tạo (đánh giá chương trình đào tạo 6 ngành), các xuất bản và công trình nghiên cứu của trường ĐHNL, ĐHH vượt hơn những trường nông lâm khác. PGS.TS. Huỳnh Văn Chương cho rằng cần tìm ra những đột phá, những chỗ cần để thay đổi Nhà trường trong thời gian tới bên cạnh những mặt bằng chung về đại trà. Hướng đến kỷ niệm 55 năm ngày thành lập trường cũng như xuyên suốt nhiệm kỳ 2020-2025, Chủ tịch Hội đồng Đại học Huế đã chỉ đạo: Tiếp tục hoàn thiện mô hình chỉ đạo quản trị, quản lý và điều hành nhà trường theo 2 cấp; Tiếp tục tái cấu trúc toàn diện nhà trường bao gồm tái cấu trúc theo nghị định 120; Thế mạnh của nhà trường là phát triển về khoa học công nghệ và hợp tác quốc tế, do vậy cần tiếp tục những quyết sách, những chiến lược dài hơi; Về kiểm định CLGDĐT: tiếp tục hoàn thiện báo cáo tự đánh giá chu kỳ 2 đi vào thực chất, những vấn đề cần thay đổi đặc biệt 3 mảng: Đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ, phục vụ cộng đồng; Tận dụng hết mọi nguồn lực, thế mạnh cho sự phát triển, kiện toàn đội ngũ lãnh đạo, ban giám hiệu. PGS.TS. cũng đã gửi lời chúc Nhà trường đạt nhiều kết quả toàn diện trên mọi lĩnh vực, tiếp tục giữ vững thương hiệu và phát triển bền vững.

PGS.TS. Trần Thanh Đức – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu  tại buổi lễ, PGS.TS. Trần Thanh Đức – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường gửi lời cám ơn đến sự tín nhiệm của các thầy cô trong các hội nghị tập thể lãnh đạo, tập thể lãnh đạo mở rộng, Đảng uỷ, Hội đồng trường; sự tin tưởng của Đảng uỷ Đại học Huế, Hội đồng Đại học Huế. PGS.TS. Trần Thanh Đức cho biết sự nỗ lực cố gắng của bản thân cùng với nhà trường tận dụng các cơ hội thuận lợi cũng như vượt qua những khó khăn thách thức để xây dựng và phát triển nhà trường trong 2 năm vừa qua. Nhận nhiệm vụ lần này, PGS.TS. cam kết thực hiện những ý kiến chỉ đạo sâu sát của PGS.TS. Huỳnh Văn Chương cũng như các nội dung trong bản đề án được trình bày tại hội nghị cán bộ chủ chốt lấy phiếu tín nhiệm Hiệu trưởng ngày 18.01.2022. PGS.TS. Trần Thanh Đức cũng cam kết với sự đoàn kết, minh bạch của tập thể lãnh đạo, tinh thần trách nhiệm cao, tận tuỵ, dám nghĩ dám làm, dám chịu trách nhiệm góp phần tiếp nối truyền thống của ông cha trong suốt hơn 50 năm vừa qua đó là “Đoàn kết nhất trí, nỗ lực vượt bậc, tự lực tự cường vượt qua khó khăn, hoàn thành nhiệm vụ

Hiệu trương nhận lẵng hoa chúc mừng từ Sở GD&ĐT tỉnh Thừa Thiên Huế
Đại diện Đảng uỷ, Hội đồng trường và các tổ chức đoàn thể, các đơn vị trong trường tặng hoa Hiệu trưởng