Lễ công bố và trao nghị quyết bổ nhiệm, bổ nhiệm lại Phó hiệu trưởng trường ĐHNL, ĐHH nhiệm kỳ 2020-2025 và trao quyết định bổ nhiệm chức danh Phó giáo sư

Chiều nay (14/7/2022), tại trường Đại học Nông Lâm (ĐHNL), Đại học Huế (ĐHH) đã diễn ra lễ công bố và trao nghị quyết bổ nhiệm, bổ nhiệm lại Phó Hiệu trưởng trường ĐHNL, ĐHH nhiệm kỳ 2020-2025.

Đến dự buổi lễ, về phía ĐHH có: TS. Đỗ Thị Xuân Dung – Phó giám đốc ĐHH; TS. Đỗ Mạnh Hùng – Phó trưởng ban Tổ chức cán bộ ĐHH; Ông Phan Minh Huấn – Phó chánh văn phong Đảng ủy, Hội đồng và đoàn thể ĐHH.

Về phía lãnh đạo nhà trường, có: PGS.TS. Trần Thanh Đức – Bí thư Đảng ủy, hiệu trưởng nhà trường, GS.TS. Trần Đăng Hòa – Chủ tịch hội đồng trường cùng các đồng chí trong BCH Đảng ủy, Hội đồng trường, Công đoàn trường, các đồng chí là lãnh đạo các Khoa, phòng chức năng nhà trường.

Tại buổi lễ, ThS. Dương Văn Thành – Trưởng phòng Tổ chức, Hành chính và cơ sở vật chất đã công bố nghị quyết bổ nhiệm lại Phó Hiệu trưởng cho GS.TS. Lê Đình Phùng và nghị quyết bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng cho PGS.TS. Nguyễn Hữu Văn.

Trao Nghị quyết bổ nhiệm lại Phó Hiệu trưởng cho GS.TS. Lê Đình Phùng, Nghị quyết bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng cho PGS.TS. Nguyễn Hữu Văn
GS.TS. Trần Đăng Hòa – Chủ tịch Hội đồng trường, phát biểu chúc mừng

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS. Trần Đăng Hòa – Chủ tịch Hội đồng trường gửi lời chúc mừng đến GS.TS Lê Đình Phùng và PGS.TS. Nguyễn Hữu Văn. GS.TS tin tưởng với sự nhiệt huyết của các Đ/c trong Ban giám hiệu công việc của nhà trường sẽ có nhiều tiến triển tốt. Chủ tịch Hội đồng trường mong muốn 2 Đ/c Phó Hiệu trưởng tiếp tục nghiên cứu về chiến lược phát triển của Nhà trường, tham mưu, giúp việc cho Hiệu trưởng góp phần thúc đẩy sự phát triển của Nhà trường trong những năm tới.

PGS.TS. Trần Thanh Đức – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng

Cũng trong buổi lễ, PGS.TS. Trần Thanh Đức đã gửi lời chúc mừng đến 2 Đ/c Phó Hiệu trưởng. PGS.TS. ghi nhận những thành tích GS.TS. Lê Đình Phùng và PGS.TS. Nguyễn Hữu Văn đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời hy vọng 2 Đ/c phó Hiệu trưởng tiếp tục phát huy những thành tích đó cũng như khắc phục những hạn chế, những điều chưa làm được trong thời gian sắp tới, hoàn thành tốt công việc. Hiệu trưởng trường ĐHNL cho biết, Phó Hiệu trưởng GS.TS. Lê Đình Phùng sẽ phụ trách các lĩnh vực: Khoa học, công nghệ, hợp tác quốc tế; thông tin thư viện; các hoạt động khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo; tạp chí Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp của nhà trường; Quản lý hệ thống công nghệ thông tin, cơ sở dữ liệu, website và các phần mềm quản lý của nhà trường; chỉ đạo công tác tự vệ, phòng chống thiên tai, cháy nổ, cứu nạn; Kiêm tổng biên tập Tạp chí Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp trường ĐHNL. Phó hiệu trưởng PGS.TS. Nguyễn Hữu Văn sẽ phụ trách các lĩnh vực: Đào tạo và công tác sinh viên; công tác khảo thí, bảo đảm chất lượng giáo dục, thanh tra và pháp chế; công tác đoàn thể, các hoạt động văn nghệ, thể dục thể thao; Quan hệ và hợp tác doanh nghiệp; cựu sinh viên;Thực hiện công tác tiếp dân; Chỉ đạo công tác an ninh trật tự; Công tác của Hội Thể thao Đại học và Chuyên nghiệp Trường ĐHNL.

GS.TS. Lê Đình Phùng – Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu nhận nhiệm vụ

GS.TS. Lê Đình Phùng thay mặt các Phó Hiệu trưởng phát biểu nhận nhiệm vụ và hứa rằng sẽ tiếp tục làm hết sức mình góp phần đưa trường ĐHNL, ĐHH từng bước ổn định và phát triển trong bối cảnh mới, thách thức mới. GS.TS. cũng cam kết quán triệt tư cách minh bạch, kỷ cương, đoàn kết để xây dựng nhà trường ngày một ổn định hướng tới tương lại. GS.TS. Lê Đình Phùng cũng chia sẻ mong muốn nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ, hợp tác và chia sẻ của toàn thể giảng viên, cán bộ, viên chức, lao động, học viên và sinh viên trong toàn trường.

Trao quyết định bổ nhiệm chức danh Phó giáo sư cho 2 Phó giáo sư: PGS.TS. Đỗ Minh Cường, PGS.TS. Hoàng Gia Hùng

Cũng trong dịp này, Nhà trường đã công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức danh Phó giáo sư cho 2 Phó giáo sư: PGS.TS. Đỗ Minh Cường, PGS.TS. Hoàng Gia Hùng.

PGS.TS. Trần Thanh Đức, Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng các Tân phó giáo sư, đồng thời mong muốn các cán bộ vừa được bổ nhiệm chức danh phó giáo sư tiếp tục phát huy năng lực, kinh nghiệm của mình trong công tác chuyên môn, đóng góp vào công tác giảng dạy và nghiên cứu khoa học.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Đại diện Lãnh đạo Đại học Huế tặng hoa chúc mừng
Đại diện đoàn thể tặng hoa chúc mừng
Đại diện lãnh đạo các Khoa, phòng chức năng tặng hoa chúc mừng