Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Trưởng các đơn vị trực thuộc Trường nhiệm kỳ 2020-2025

Chiều nay (24.3.2020), trường Đại học Nông Lâm (ĐHNL), Đại học Huế (ĐHH) đã diễn ra buổi lễ công bố quyết định bổ nhiệm chức vụ trưởng các Khoa, Phòng, Viện NCPT.

Buổi lễ đã công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức vụ cho 11 trưởng Khoa, Phòng, Viện NCPT nhiệm kỳ 2020-2025

Trao Quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng các Tân trưởng các khoa, phòng, viện NCPT

Cũng trong buổi lễ, PGS.TS. Trần Thanh Đức – Hiệu trưởng nhà trường đã tặng hoa và gửi lời tri ân sâu sắc đến nguyên lãnh đạo các Khoa, Phòng, Viện NCPT trong nhiệm kỳ vừa qua (2014-2019). Bên cạnh đó, PGS.TS cũng đề ra phương hướng, nhiệm vụ cho các trưởng Khoa, Phòng, Viện NCPT trong nhiệm kỳ mới.

PGS.TS. Trần Thanh Đức- Hiệu trưởng nhà trường gửi lời tri ân đến các nguyên trưởng khoa, phòng nhiệm kỳ vừa qua
Tặng hoa tri ân nguyên trưởng các khoa, phòng

Quyết định bổ nhiệm trưởng các đơn vị trực thuộc Trường nhiệm kỳ 2020-2025