Chiều ngày 03.03.2021, trường Đại học Nông Lâm (ĐHNL), Đại học Huế (ĐHH) đã diễn ra Lễ công bố quyết định bổ nhiệm chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư; Cán bộ quản lý, giảng viên chính, chuyên viên chính.

Đến dự buổi lễ, về phía Đại học Huế có PGS.TS. Nguyễn Quang Linh – Giám đốc Đại học Huế; TS. Bùi Văn Lợi – Trưởng ban Tổ chức cán bộ Đại học Huế.

Về phía trường ĐHNL,ĐHH có: PGS.TS. Trần Thanh Đức – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, GS.TS. Trần Đăng Hòa – Chủ tịch Hội đồng trường, Lãnh đạo các khoa, phòng chức năng, Các viảng viên, viên chức có học vị Tiến sĩ, chức danh GS, PGS; Giảng viên chính và chuyên viên chính được bổ nhiệm năm 2020.

Tại buổi lễ, lãnh đạo nhà trường đã trao quyết định bổ nhiệm chức danh giáo sư ông Lê Đình Phùng – Phó giáo sư, Tiến sĩ, Phó hiệu trưởng nhà trường và chức danh Phó giáo sư cho các Tiến sĩ: TS. Nguyễn Ngọc Phước – Khoa Thủy sản; TS. Đinh Văn Dũng – Khoa Chăn nuôi thú y; TS. Nguyễn Hồ Lam – Khoa Nông học.

Trao quyết định bổ nhiệm chức danh Giáo sư
Trao quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư

Bên cạnh đó, nhà trường cũng đã tặng hoa chúc mừng cho 19 Giảng viên chính, 5 Chuyên viên chính vừa được bổ nhiệm năm 2020.

Tặng hoa chúc mừng 19 Giảng viên chính
Tặng hoa chúc mừng các chuyên viên chính

Cũng trong dịp này, nhà trường đã công bố quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng cho các cán bộ quản lý đơn vị được bổ nhiệm mới trong thời gian vừa qua.

Tặng hoa chúc mừng các Cán bộ quản lý vừa được bổ nhiệm

PGS.TS. Trần Thanh Đức, Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng các tân giáo sư, phó giáo sư, đồng thời mong muốn các cán bộ vừa được bổ nhiệm chức danh giáo sư, phó giáo sư tiếp tục phát huy năng lực, kinh nghiệm của mình trong công tác chuyên môn, đóng góp vào công tác giảng dạy và nghiên cứu khoa học; tiếp tục dìu dắt, giúp đỡ các thế hệ đi sau…