Lễ bế giảng và trao bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ đợt 1 năm 2019

Chiều ngày 29.6.2019, tại Nhà Đa chức năng trường Đại học Nông Lâm (ĐHNL), Đại học Huế (ĐHH) đã diễn ra Lễ bế giảng và trao bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ năm 2019.

Tham dự buổi lễ, về phía Đại học Huế có TS. Trần Trung Hỷ – Quyền trưởng ban đào tạo Đại học Huế.

Về phía trường ĐHNL, có PGS.TS. Lê Văn An – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường, TS. Ngô Tùng Đức – Quyền chủ tịch hội đồng trường và các thầy trong ban giám hiệu; Lãnh đạo các đơn vị, khoa chuyên môn cùng các tân Tiến sĩ, tân Thạc sĩ được cấp bằng đợt này.

Trường ĐHNL, ĐHH đến nay đã xây dựng được 10 chuyên ngành đào tạo cao học (gồm các chuyên ngành: Khoa học cây trồng, Chăn nuôi, Thú y, Quản lý đất đai, Lâm học, Nuôi trồng thủy sản, Phát triển nông thôn, Kỹ thuật cơ khí,  Bảo vệ thực vật, Công nghệ thực phẩm) và 08 chuyên ngành đào tạo Tiến sĩ (Chăn nuôi, Khoa học cây trồng, Quản lý đất đai, Lâm nghiệp, Phát triển nông thôn, Thú y, Bảo vệ thực vật và Thủy sản).

Hiện nay nhà trường đã có 25 khóa cao học được đào tạo với số lượng học viên trên 2.763 người, trong đó có hơn 2.345 học viên đã được công nhận học vị thạc sĩ và 418 học viên cao học cùng 48 nghiên cứu sinh đang tiếp tục học tập.

PGS.TS. Lê Văn An – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại lễ bế giảng, PGS.TS. Lê Văn An – Hiệu trưởng nhà trường hy vọng các học viên sẽ vận dụng tốt những kiến thức đã được học và luôn phấn đấu tiếp tục học nữa, học mãi để phục vụ nhiều hơn, tốt hơn cho quê hương, đất nước. PGS.TS. cũng mong muốn trường ĐHNL tiếp tục nhận được sự hợp tác chặt chẽ với các học viên và mong rằng các học viên sẽ là những người cộng tác đắc lực với nhà trường trong đào tạo nghiên cứu khoa học, thông tin kịp thời những vấn đề mà thực tiễn sản xuất yêu cầu để nhà trường nghiên cứu bổ sung vào chương trình đào tạo, để đóng góp nhiều hơn cho sản xuất.

PGS.TS. Lê Văn An tin tưởng rằng với khối lượng kiến thức được trang bị trong một môi trường học tập chuyên nghiệp ở đây, cùng với sự nhiệt huyết, tính năng động và sự sáng tạo của mình, các học viên sẽ có nhiều đóng góp mang lại lợi ích cho xã hội và sẽ luôn là lá cờ đầu trong lao động sản xuất, là lực lượng tiên phong trong công cuộc đổi mới và phát triển kinh tế tại cơ sở, là nguồn nhân lực có đủ tài năng và trí tuệ để kế cận vào các cương vị quan trọng trong tương lai.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Khen thưởng các tân thạc sĩ đạt thành tích tốt
Trao bằng cho tân tiến sĩ
Đại diện cho các tân tiến sĩ, thạc sĩ phát biểu tại buổi lễ
Trao bằng cho tân thạc sĩ