Làm việc với Viện Đại học Limoges, Pháp

Ngày 27/02 vừa qua, trường Đại học Nông Lâm (ĐHNL), Đại học Huế (ĐHH) đã có buổi tiếp và làm việc cùng với đoàn công tác đến từ Viện Đại học Limoges, Pháp.

Đoàn Viện Đại học Limoges, Pháp có GS. Patrick FAUCHERER – Trưởng khoa Cơ khí và chế tạo, GS. Philippe MICHAUD – Giảng viên và nghiên cứu tại Khoa Cơ khí và chế tạo. Bên cạnh đó còn có sự tham gia của TS. Bùi Hệ Thống – Trưởng Phòng Đào tạo, TS. Phan Nguyễn Duy Minh – Giảng viên chính Khoa Cơ khí, Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật Đà Nẵng.

Tiếp đoàn, có GS.TS. Lê Đình Phùng – Phó Hiệu trưởng, PGS.TS. Phạm Hữu Tỵ – Trưởng phòng KH, HTQT&TTTV, PGS.TS. Võ Văn Quốc Bảo – Giảng viên cao cấp Khoa Cơ khí và Công nghệ.

Tại buổi làm việc, 2 bên đã giới thiệu sơ lược thông tin về các hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học nhằm kết nối hợp tác khoa học công nghệ và trao đổi đào tạo cán bộ và sinh viên.

Được biết sau buổi này, Đoàn công tác còn có buổi làm việc, trao đổi trực tiếp tại khoa Cơ khí và công nghệ.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc: