Làm việc với GS. Michael Henry Böhme, ĐH Humboldt, CHLB Đức

Chiều ngày 20.2.2020, trường ĐHNL, ĐHH đã có buổi tiếp và làm việc với GS. Michael Henry Böhme đến từ trường ĐH Humboldt, CHLB Đức. Tham gia cuộc họp, có: PGS.TS, Lê Đình Phùng- Phó Hiệu trưởng trường ĐHNL cùng đại diện lãnh đạo phòng KHCN-HTQT, lãnh đạo phòng Đào tạo, lãnh đạo khoa Nông học.

Tại cuộc họp
PGS.TS. Lê Đình Phùng- Phó Hiệu trưởng trường ĐHNL  phát  biểu tại  cuộc  họp

Tại buổi tiếp, lãnh đạo trường ĐHNL và GS. Michael đã thảo luận về một số vấn đề liên quan đến đào tạo, nghiên cứu khoa học, như xây dựng chương trình đào tạo bằng tiếng Anh dành cho học viên cao học, nghiên cứu sinh, đồng tổ chức các hội thảo quốc tế về lĩnh vực nông nghiệp. Bên cạnh đó, cán bộ của trường ĐHNL và GS. Michael Henry Böhme cùng tham gia viết bài báo khoa học đăng tạp chí quốc tế, đồng thời tạo sự kết nối giữa các nhà khoa học của trường ĐHNL, ĐHH với các nhà nghiên cứu khác của trường ĐH Humboldt và một số trường đại học khác, viện nghiên cứu ở Đức. Đây sẽ là cơ hội tốt dành cho cán bộ trường ĐHNL và các nhà khoa học quốc tế trao đổi thông tin, kết hợp nghiên cứu. Kết thúc cuộc họp, lãnh đạo Nhà trường hi vọng sẽ tiếp tục trao đổi thông tin với GS.Michael để có những dự án hợp tác, kết nối mạng lưới nghiên cứu quốc tế thông qua sự hỗ trợ của DAAD (Cơ quan trao đổi hàn lâm Đức).

Cuộc họp kết thúc vào lúc 17h cùng ngày.

Chụp hình lưu niệm với GS. Michael