Khóa học cơ sở hạ tầng xanh tại đô thị

Trong khuôn khổ hợp tác của dự án DAAD (ID57061865) “Nâng cao năng lực đào tạo ngành Quản lý đất đai thông qua mạng lưới liên kết các môn học” giữa Khoa Tài nguyên đất và Môi trường và Viện Địa Lý Trường ĐH Goettingen, CHLB Đức, từ ngày 02 đến ngày 06 tháng 10 năm 2017 Khóa học về cơ sở hạ tầng xanh tại đô thị được tổ chức tại Trường Đại học Nông Lâm Huế.

1. Đối tượng tham gia

Những người có quan tâm tới các chủ đề liên quan đến cơ sở hạ tầng, dịch vụ hệ sinh thái, đời sống và môi trường đô thị. Số lượng từ 15 đến 20 người:

– Làm việc tại các Trung tâm, Viện nghiên cứu phát triển, Các trường Đại học trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế

– Là học viên Cao học, sinh viên của trường Đại học Nông Lâm Huế, Đại học Okayama – Nhật Bản.

– Sử dụng tốt Tiếng Anh.

2. Những lợi ích khi tham gia khóa học

– Được cung cấp tài liệu học tập;

– Miễn phí ăn trưa và đi thực địa;

– Được cấp chứng chỉ tham gia khóa học;

3. Hình thức đăng ký tham gia

– Đăng ký tham gia tại Cô Trần Thị Minh Châu, Khoa Tài nguyên đất và Môi trường nông nghiệp, Trường Đại học Nông Lâm Huế. Email: tranthiminhchau@huaf.edu.vn, ĐT: 0943.182.193.

– Hạn cuối đăng ký: 25/09/2017

Khóa học này được hỗ trợ bởi Cơ quan trao đổi Hàn lâm Đức (DAAD).

Thời gian bắt đầu Khóa học từ: 02/10/2017-06/10/2017

Người quan tâm vui lòng tải Mẫu đăng ký tại đây:http://vanban.huaf.edu.vn/index.php?language=vi&nv=archives&op=view/MDK-TND-DHNL-571