Khoa CNTY tổng kết năm học 2008-2009.

Lễ tổng kết năm học 2008 – 2009 của Khoa CNTY – Trường ĐHNL Huế đã diễn ra với sự tham dự của lãnh đạo Ban giám hiệu, các thầy cô giáo giảng dạy của khoa CNTY.

Trong năm học 2008- 2009, SV của khoa  CNTY  không ngừng phấn đấu vươn lên trong học tập và đã đạt nhiều kết quả tốt.

Kết quả học tập của sinh viên khoa CNTY năm 2008-2009:

+ Lớp CNTY 39A (tốt nghiệp 48/56; giỏi 3,6%; khá 52%);

+ Lớp CNTY 39B (tốt nghiệp 52/53; giỏi 5,7%; khá 57%);

+ Riêng lớp TY 38 còn chờ nhận kết quả chứng chỉ giáo dục thể chất.

Giảng viên của Khoa không chỉ làm tốt công việc giảng dạy của mình mà trong năm học qua đã có 73 lượt các thầy cô tham gia viết báo được đăng trên các tạp chí chuyên ngành như: tạp chí Nông Nghiệp và phát triển Nông thôn, tạp chí Australian Journal, NXB Khoa học- Kỹ thuật, NXB Đại Học Huế, và các proceedings (tóm tắt các kết quả nghiên cứu hội nghị quốc tế và quốc gia). Đặc biệt có 186 lượt sinh viên đạt phỏng vấn của 8 công ty và một số công ty cam kết tuyển chọn SV đang theo học ngành CNTY để hỗ trợ học bổng, như: Công ty CP (Thái Lan) cam kết sẽ tuyển 100 SV… Đây là cơ hội tốt cho những sinh viên có năng lực khoa CNTY.

Tại buổi lễ, PGS. TS. Đàm Văn Tiện – Trưởng khoa CNTY đã tổng kết về tình hình hoạt động, thành tích và kết quả của khoa trong năm học vừa qua (2008-2009).

Trong năm qua, Khoa đã thiết lập các mối quan hệ với các trường ĐH trong và ngoài nước để hợp tác, liên kết đào tạo… Nhiều chuyên gia nước ngoài đến thăm khoa, trong đó có 13 chuyên gia đã mở hội thảo về khoa nhằm nghiên cứu và hợp tác. Điều nổi bậc nhất là khoa ký được 2 bản ghi nhớ về hợp tác đào tạo và nghiên cứu khoa học đối với các trường ĐH trong và nước ngoài.

Khoa CNTY cũng đã vạch ra kế hoạch cho năm học tới 2009-2010  nhằm nâng cao chất lượng đào tạo và nghiên cứu hợp tác nhiều đối tác hơn nữa để phát triển khoa CNTY ngày càng lớn mạnh.