Khai mạc giải bóng chuyền viên chức, người lao động trường Đại học Nông Lâm năm 2022

Chiều nay (11/6/2022), tại Nhà thi đấu trường Đại học Nông Lâm (ĐHNL), Đại học Huế (ĐHH) đã diễn ra lễ khai mạc giải bóng chuyền Viên chức, Người lao động (VC,NLĐ) trường ĐHNL năm 2022.

Đây là hoạt động nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua tiến tới Chào mừng kỷ niệm 55 năm thành lập trường ĐHNL, ĐHH. Bên cạnh đó là tăng cường rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần trong toàn thể VC, NLĐ Nhà trường. Tạo điều kiện để VC, NLĐ giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và tăng cường đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau.

Đến dự buổi khai mạc, có PGS.TS. Trần Thanh Đức – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; GS.TS Lê Đình Phùng – Phó Hiệu trưởng nhà trường;ThS. Lê Trọng Thực – Chủ tịch công đoàn trường; Đại diện lãnh đạo các Khoa, phòng chức năng; Cùng các vận động viên đến từ các đội tham gia giải đấu.

Giải đấu năm nay quy tụ 08 đội Nam và 08 đội Nữ đến từ các Khoa và phòng ban: Nông học, Chăn nuôi Thú y, Lâm nghiệp, Cơ khí công nghệ, Thủy sản, Tài nguyên đất và môi trường nông nghiệp, Phát triển nông thôn, Liên quân: Phòng, Viện NCPT, Trung tâm.

Một số hình ảnh tại buổi khai mạc:

Các đội tham gia giải
Toàn cảnh buổi khai mạc
Tặng hoa trọng tài và các đội tham gia giải