Khai mạc cuộc thi Olympic các môn khoa học cơ bản lần thứ hai năm 2019

Sáng ngày 07/4/2019, được sự đồng ý của Ban Giám hiệu nhà trường, Khoa Cơ bản phối hợp với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Nông Lâm khai mạc Cuộc thi Olympic các môn Khoa học cơ bản, lần thứ hai – năm 2019. Đến dự với buổi lễ khai mạc có PGS. TS Lê Đình Phùng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Thái Doãn Hùng – Phó trưởng phòng Công tác Sinh viên. Về phía ban tổ chức giải có ThS. Nguyễn Đăng Nhật – Trưởng khoa Cơ bản, Trưởng Ban tổ chức cuộc thi, đồng chí Nguyễn Tiến Nhật – Phó Bí thư Đoàn Trường. Đặc biệt tham gia buổi lễ khai mạc còn có đông đảo các sinh viên tham gia dự thi, các sinh viên đại diện BCS, BCH chi đoàn các lớp khóa 52 và cán bộ giáo viên, sinh viên quan tâm đến cuộc thi cũng đến tham dự.

Toàn cảnh buổi lễ

Cuộc thi năm nay thu hút gần 250 sinh viên đăng ký dự thi 5 môn Toán học, Vật lý, Hóa học, Sinh học và Tin học. Sau lễ khai mạc, các thí sinh đã bước vào tranh tài ở 3 môn thi, trong đó buổi sáng các thí sinh dự thi môn Toán học và buổi chiều tiếp tục tranh tài với 2 môn Sinh học và Vật lý. Cuộc thi sẽ tiếp tục trong sáng thứ 7 ngày 13 tháng 4 năm 2019 với 2 môn Hóa học và Tin học và sẽ bế mạc vào ngày 20 tháng 4 năm 2019.

ThS. Nguyễn Đăng Nhật, Trưởng ban tổ chức cuộc thi phát biểu khai mạc
PGS. TS Lê Đình Phùng, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo

Thạc sĩ  Nguyễn Tiến Nhật thông qua thể lệ cuộc thi và cơ cấu giải thưởng
Sinh viên Nguyễn Hữu Phong, lớp TY 51C đại diện các thí sinh dự thi phát biểu