Kế hoạch xuất bản và quản lý Tạp chí khoa học Đại học Huế năm 2011

Ngày 23.2, Đại học Huế ra công văn số 137/ĐHH-KHCN về Kế hoạch xuất bản và quản lý Tạp chí khoa học Đại học Huế năm 2011 như sau:

Đối với kế hoạch xuất bản Tạp chí

Trong năm 2011, Tạp chí khoa học Đại học Huế tiếp tục xuất bản 6 số chuyên san tiếng việt thuộc các lĩnh vực Khoa học tự nhiên, Khoa học xã hội nhân văn và Nông- Sinh-Y. Qua đó, năm 2011 sẽ đưa vào sử dụng các thiết kế, trang trí mỹ thuật mẫu bìa, định dạng văn bản bài báo của Tạp chí thống nhất trong các chuyên san.

Đối với kế hoạch triển khai hệ thống phần mềm quản lý quy trình xuất bản

Bổ sung và cập nhật cơ sở dữ liệu các cộng tác viên, nhà khoa học trong và ngoài Đại học Huế tham gia công tác biên tập; Thông báo địa chỉ website của hệ thống và hướng dẫn các nhà khoa học, cộng tác viên đăng nhập gửi bài và đăng ký tham gia cộng tác phản biện; Tổ chức tập huấn hệ thống phần mềm quản lý quy trình xuất bản Tạp chí cho thành viên của Hội đồng biên tập, các nhà khoa học, cộng tác viên của Tạp chí.

Các nhà nghiên cứu, cộng tác viên của Tạp chí gửi bài đăng và tham gia công tác phản biện, trong năm 2011 gửi bài trực tiếp hoặc qua hệ thống email của Tạp chí (tckh_dhh@hueuni.edu.vn) hoặc Đăng ký gửi bài qua hệ thống quản lý Tạp chí (http://jos.hueuni.edu.vn)

Thông tin chi tiết xin xem tại FILE đính kèm