Kế hoạch tổ chức xe đưa SV nghèo về quê ăn tết cùng gia đình ( Phòng Công tác sinh viên)

Lưu ý : Hiện nay có 2 đơn vị tổ chức xe cho sinh viên trường về đón tết là Tỉnh Đoàn và phòng Công Tác Sinh Viên. Vì vậy, các bạn sinh viên được hỗ trợ vé về quê nên lưu ý để tránh nhầm lẫn về thời gian.

Trong dịp nghỉ tết nguyên đán Quý Tỵ, phòng CTSV trường Đại học Nông Lâm phối hợp với các đơn vị tài trợ tổ chức 2 chuyến xe đưa sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đang học tại trường về ăn tết cùng gia đình.

Địa điểm: 1 xe đi đến thành phố Vinh (tỉnh Nghệ An) và 1 xe đi đến thành phố Quy Nhơn (tỉnh Bình Định) với số lượng: 50 SV/1 xe

Thời gian: Xe xuất phát vào lúc 07h30 chủ nhật, ngày 03/2/2013 (23 tháng chạp), tại cổng trường

Hình thức xét tuyển SV: Mỗi lớp xét chọn và giới thiệu 1 SV có hoàn cảnh thật sự khó khăn của lớp để nhận vé xe.

Danh sách SV các lớp gửi về phòng CTSV (phòng 1.2). Lưu ý: Danh sách gửi về phải ghi rõ họ tên SV, lớp, địa chỉ về quê (chỉ ghi tỉnh), số điện thoại SV, có xác nhận của BCS lớp và CVHT.

Hạn cuối: là 17h00 ngày thứ Năm (31/1/2013).

Phòng CTSV sẽ phát vé xe cho SV vào ngày thứ Sáu (01/2/2013). Theo đó, các lớp thực hiện để đảm bảo quyền lợi cho SV. Lớp nào không thực hiện hoặc thực hiện không đúng quy định sẽ không được nhận vé và vé đó sẽ được chuyển cho lớp khác.