Hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam (21/04/2017)

Nhằm Hưởng ứng Ngày sách Việt Nam (21/04/2017), trong 2 ngày (20-21/04/2017), Trung tâm Thông tin Thư viện trường ĐHNL Huế đã tổ chức Ngày hội Sách Việt Nam năm 2017 tại Tiền sảnh của Trung tâm. Đây là lần thứ 4 Trung tâm Thông tin Thư viện tổ chức Ngày hội Sách và đã thu hút đông đảo sinh viên và cán bộ trong toàn Trường tham gia.

Với các hoạt động như Giới thiệu sách mới và bán sách giá ưu đãi, tặng sách miễn phí cho bạn đọc, đặc biệt các độc giả rất hào hứng với chương trình bốc thăm trúng thưởng nhận Sách miễn phí theo tự chọn. Đã có hơn 1.000 cuốn sách được tặng miễn phí đến các độc giả tham gia tại Ngày hội Sách lần này.

Cũng trong dịp này, Trung tâm Thông tin Thư viện đã đón nhận Sách tặng từ các cá nhân và đơn vị là các tác giả, nhóm tác giả biên soạn thuộc Trường như Khoa Chăn nuôi Thú y, Khoa Cơ khí Công nghệ nhằm bổ sung nguồn sách mới cho Thư viện, phục vụ nhu cầu của bạn đọc.

Bên cạnh đó, các độc giả còn được chiêm ngưỡng hình thức trưng bày Sách nghệ thuật tại Ngày hội Sách. Ngày hội Sách còn là dịp khuyến khích văn hóa đọc sách trong cán bộ giáo viên và sinh viên trong toàn trường.

Không khí Ngày hội Sách

Khoa Chăn nuôi Thú y trao tặng Sách cho Trung tâm

Khoa Cơ khí Công nghệ trao tặng Sách cho Trung tâm

Độc giả bốc thăm may mắn nhận Sách miễn phí tự chọn