Hội thảo về Biến đổi khí hậu của khoa Lâm nghiệp

Theo kế hoạch của Ban chuyên môn Công đoàn, ngày 28/03/2009; Khoa Lâm nghiệp đã tổ chức đợt seminar đầu tiên trong toàn Khoa tại Hội trường Khoa. Buổi seminar được trình bày với chủ đề “Biến đổi khí hậu trên thế giới qua các thời kỳ và Biến đổi khí hậu ở Việt Nam”.

Hai T.S – giảng viên Lê Quang Vĩnh và Hồ Đắc Thái Hoàng trình bày hai nội dung của chủ đề. Thành phần tham gia gồm có các công đoàn viên trong khoa, sinh viên và những người quan tâm. Nội dung của 2 bài seminar chủ yếu tập trung vào những kết quả thu thập được, những nghiên cứu đã đang và sẽ thực hiện liên quan đến biến đổi khí hậu và những ảnh hưởng của nó đời sống và hoạt động của con người. Đặc biệt, những đề tài thực hiện những năm gần đây của Bộ môn Lâm sinh liên quan đến vấn đề trên đã được tập hợp, và được sự góp ý của các cán bộ giảng viên trong Khoa để định hướng hoàn thiện hơn các vấn đề nghiên cứu.

Khoa Lâm nghiệp cũng trân trọng thông báo tới các cán bộ giảng viên, sinh viên quan tâm đến các chủ đề seminar kế hoạch sắp tới như sau:

Tên chủ đề

Thành phần tham gia

Người trình bày

Bảo tồn tài nguyên, đa dạng sinh học, phát triển bền vững

Những người quan tâm

T.S Trần Minh Đức và các thành viên bộ môn TNR$MT

Xử lý số liệu trong nghiên cứu Lâm nghiệp

nt

Th.s Hồ Thanh Hà

tháng 4

Giảm rác thải do suy thoái môi trường và sinh thái rừng