Hội thảo giữa kỳ dự án hợp tác giữa ĐH Nông Lâm Huế và ĐH Kyoto

Ngày 02 tháng 6 năm 2008, trong khuôn khổ Dự án “Nâng cao Năng lực thích ứng và Sinh kế bền vững cho cộng đồng nhằm đối phó với Thảm họa tự nhiên ở miền Trung Việt Nam” hợp tác thực hiện giữa trường Đại học Kyoto và trường Đại học Nông Lâm Huế đã tổ chức hội thảo giữa kỳ nhằm đánh giá các hoạt động của dự án trong thời gian qua.

Tham gia hội thảo này, ngoài các nhà nghiên cứu của 2 trường Đại học còn có đại diện của Văn phòng JICA tại Hà nội. Qua hội thảo, bà Takeuchi – Phó trưởng Đại diện Cao cấp Văn phòng JICA tại Hà Nội đã đánh giá cao các kết quả đạt được ban đầu của dự án. Sau hội thảo, dự án đã tổ chức đi thăm các điểm nghiên cứu ở xã Hương Phong và xã Hương Vân, huyện Hương Trà và xã Hồng hạ, huyện A Lưới.