Hội nghị viên chức, người lao động trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế năm học 2022-2023

Sáng nay (7/01/2022), tại nhà Đa chức năng trường Đại học Nông Lâm (ĐHNL), Đại học Huế (ĐHH) đã diễn ra Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2022-2023.

Tham dự hội nghị, về phía ĐHH có PGS.TS. Nguyễn Duân – Chánh Văn phòng Đảng ủy, Hội đồng và Đoàn thể; TS. Bùi Văn Lợi – Phó Giám đốc Đại học Huế;

Về phía trường ĐNNL, có PGS.TS. Trần Thanh Đức – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; GS.TS. Trần Đăng Hòa – Chủ tịch Hội đồng trường; GS.TS. Lê Đình Phùng – Phó hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Hữu Văn – Phó hiệu trưởng; ThS. Lê Trọng Thực – Chủ tịch Công đoàn trường; Lãnh đạo các khoa, phòng chức năng cùng toàn thể CBVC&LĐ trong Nhà trường.

Toàn cảnh

Hội nghị đã được lằng nghe Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022 và Phương hướng nhiệm vụ năm học 2022 – 2023; Báo cáo công tác thực hiện dân chủ cơ sở năm 2022; Báo cáo tiến dộ công tác tài chính năm 2022; Báo cáo tổng kết hoạt động Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2020-2022 và Phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022-2024; báo cáo kiểm điểm của Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2020-2022.

PGS.TS. Trần Thanh Đức – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì Hội nghị
ThS. Lê Trọng Thực – Chủ tịch Công đoàn Trường Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022 và Phương hướng nhiệm vụ năm học 2022 – 2023

Tại hội nghị, Nhà trường đã công bố quyết định bổ nhiệm phó trưởng khoa Chăn nuôi Thú y và phó trưởng phòng Tổ chức, hành chính và Cơ sở vật chất. Nhà trường còn tổ chức Khen thưởng các cá nhân, tập thể đạt danh hiệu thi đua trong năm học 2021-2022.

Công bố quyết định bổ nhiệm TS. Nguyễn Hải Quân – Phó Khoa Chăn nuôi Thú Y và TS. Dương Viết Tân – Phó trưởng phòng Tổ chức, Hành chính và Cơ sở vật chất
Trao bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo cho các Tập thể
Trường ĐHNL, ĐHH nhận bằng khen của Bộ GD&ĐT
GS.TS. Lê Đình Phùng – Phó hiệu trưởng đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp Bộ
Khoa TNĐ&MTNN 2 năm liên tiếp nhận bằng khen của Bộ GD&ĐT
Các cá nhân xuất sắc được nhận bằng khen của Bộ GD&ĐT

Cũng tại Hội nghị VC&NLĐ năm học 2022-2023, Nhà trường đã tổ chức bầu ra Ban TTND trường ĐHNL, ĐHH nhiệm kỳ 2022-2024.

Ra mắt Ban Thanh tra Nhân dân nhiệm kỳ 2022-2024

Tham dự Hội nghị, VC&NLĐ cũng được lắng nghe báo cáo tổng hợp ý kiến góp ý của viên chức, lao động. Bên cạnh đó CBVC&LĐ đã đưa ra nhiều ý kiến thắng thắn mang tính xây dựng. Ưua đó lãnh đạo các phòng ba có liên quan đã trực tiếp đưa ra các giải trình phù hợp.

Hội nghị VC&NLĐ là dịp để nhà trường thông báo, chia sẻ tình hình của nhà trường với CBVC&LĐ, đồng thời qua đó tiếp thu ý kiến đóng góp của CBVC&LĐ đối với nhà trường