Hội nghị thủ trưởng mở rộng tổng kết năm học 2016-2017

Chiều 25.8.2017 vừa qua, tại nhà Đa chức năng trường Đại học Nông Lâm Huế đã diễn ra Hội nghị thủ trưởng mở rộng tổng kết năm học 2016-2017, Triển khai kế hoạch năm học 2017-2018 và lấy phiếu tín nhiệm cán bộ lãnh đạo quản lý giữa nhiệm kỳ.

Chủ trì hội nghị

Năm học 2016-2017 dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy , Ban giám hiệu và toàn thể CBVCLĐ đã tổ chức thành công Lễ kỷ niệm 50 năm xây dựng và phát triển trường Đại học Nông Lâm, đón nhận phần thưởng cao quý của Chủ tịch nước , Huân chương Độc lập hạng Nhất lần thứ 2 và công bố quyết định công nhận trường Đại học đạt chuẩn chất lượng giáo dục quốc gia của Bộ GD&ĐT. Cũng trong năm nay, nhà trường đã tuyển sinh 1837 sinh viên hệ chính quy, công nhận tốt nghiệp cho 1532 sinh viên. Số lượng giảng viên có trình độ SĐH đạt đến 95% trong đó tỷ lệ Tiến sĩ là 35%, là cơ sở để Nhà trường khắng định vị thế của trường trong tương quan chung với các trường thành viên của Đại học Huế.

Quang cảnh hội nghị

Bên cạnh đó, công tác quảng bá tuyển sinh được đồng bộ từ đầu vào cho đến đầu ra được triển khai tốt: quảng bá; xây dựng website mạnh (hơn 9 triệu lượt truy cập và Mạng xã hội SV tham gia rất mạnh); tổ chức ngày hội việc làm với hàng trăm doanh nghiệp tham gia (trực tiếp và gián tiếp) kết quả số lượng sinh viên ra trường có việc làm đạt hơn 80%.

Trong năm học vừa qua, trường Đại học Nông Lâm – Đại học Huế đã đạt được những thành tích to lớn, rất quan trọng và có ý nghĩa lịch sử.. nhưngcạnh đó vẫn còn tồn tại một số hạn chế như: còn một số ít CBVCLĐ chưa tích cực trong thực hiện nhiệm vụ, hiệu quả công tác chưa cao; Cơ sở vật chất nói chung vẫn chưa đáp ứng được yêu cầu và quy mô đào tạo tất cả các ngành, bậc học; Còn có một số mục tiêu, kế hoạch chưa làm được hoặc kết quả chưa đạt như mong đợi…

Hội nghị còn đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm học 2017-2018 và lấy phiếu tín nhiệm cán bộ lãnh đạo quản lý giữa nhiệm kỳ.

Hội nghị kết thúc vào lúc 17g00 cùng ngày.